close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Giám đốc Xbox: tôi “thực sự hạnh phúc” với dự án Scorpio

Năm 2017 sẽ là một năm rất quan trọng với Microsoft và thương hiệu Xbox. Trong kì nghỉ lễ, công ty sẽ chính thức “khởi động” cỗ máy chơi game siêu mạnh mới – Dự Án Scorpio. Và hiện tại, giám đốc của Xbox Phil Spencer đã chia sẻ một vài tin tức mới về bản cập nhật này ở các giai đoạn cuối cùng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=F1dRgWpGePs” ]

Để trả lời một người hâm mộ trên Twitter rằng Microsoft có thể tiết lộ một chút về hệ thống này không, Spencer đã nói rằng: “Tôi ước rằng mình có thể tiết lộ, đội ngũ thiết kế đang hoàn thiện “thứ” đó.” Dù ông ấy không đề cập hoặc gợi mở về thông số nhưng Spencer bày tỏ “thực sự hạnh phúc với những gì họ đã làm.”

Spencer cũng bình luận thêm ông “hoàn toàn” hạnh phúc với những gì hiện có, “thật tuyệt vời khi các đội đang tinh chỉnh hệ thống, hợp tác với các studio làm game, nền tảng và phần cứng”.

Tại thời điểm này, Spencer không chắc với ý tưởng Microsoft sẽ giới thiệu Scorpio ở E6 vào tháng 6 tới.

Microsoft đã nhiều lần nhấn mạnh rằng Dự Án Scorpio là “máy console mạnh mẽ nhất họ từng làm”, và mức giá cũng sẽ rất đặc biệt mà bạn có thể chờ đợi. Cỗ máy này sẽ được bán trong kì nghỉ của năm nay, nhưng đó là ngày nào thì chúng ta vẫn sẽ phải chờ công bố.

3180081-scorpio

Trong một tin tức khác, giám đốc của dự án Halo cũng không biết nhiều về Dự Án Scorpio, nhưng ông ấy hi vọng nó sẽ có sức mạnh “cơ bắp” hơn thông số của người tiền nhiệm trước.

Theo Gamespot

Bài liên quan
PC - Console

Sự kiện Xbox Series X bị Microsoft dời tới tận tháng 8

PC - Console

Gears of War 5 miễn phí trên Steam từ 09/4 đến hết ngày 12/04

Công NghệPC - Console

Xbox Series X vs PlayStation 5 ai là kẻ mạnh hơn?

PC - Console

Cyberpunk 2077 sẽ là game Cross-gen đầu tiên của Xbox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.