close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Giám đốc VTC Intecom: Chúng ta dường như chỉ đang ‘tồn tại’ chứ chưa thực sự ‘sống’

Ngay sau khi nhậm chức Giám đốc VTC Intecom, anh Nguyễn Thanh Hưng đã triệu tập một hội nghị với các cán bộ chủ chốt để thông qua phương án tái cấu trúc Intecom. Nhiều thay đổi đi đôi với nhiều kỳ vọng. Điều đó được anh chia sẻ đầy đủ trong lá thư gần nhất gửi CBNV toàn Công ty ngày 6/5 có tựa đề “Tương lai Intecom và mỗi chúng ta đang bắt đầu từ niềm tin, sự cố gắng và thách thức của hôm nay!”.

nguyen-thanh-hung Tân giám đốc VTC làm cách mạng chưa từng có tại khối game 1

Giám đốc VTC Intecom, anh Nguyễn Thanh Hưng

Thân gửi anh chị em gia đình Intecom,

Tôi gia nhập công ty Intecom tháng 07/2006 từ vị trí chuyên viên chăm sóc khách hàng. Trong gần 9 năm được sống dưới mái nhà Intecom, tôi vinh dự nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, hợp tác của tập thể ban lãnh đạo và các thành viên trong đại gia đình. Cá nhân tôi luôn cảm thấy may mắn vì được Intecom đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn, được tạo điều kiện luân chuyển qua nhiều bộ phận với nhiều vị trí khác nhau để trải nghiệm thực tế. Ở bất kỳ vị trí nào, tôi cũng cố gắng hết mình nhằm mang lại giá trị nhiều nhất cho sự thành công chung của tập thể. Đóng góp của tôi đã được tập thể ghi nhận, Đảng ủy và ban lãnh đạo công ty tín nhiệm với vai trò mới là Giám đốc công ty từ tháng 05/2015. Đây là trách nhiệm rất lớn mà tập thể đã tin tưởng giao cho tôi và không cam kết nào chứng minh bằng kết quả thực tế mà chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện trong chặng đường phát triển tiếp theo của Intecom.

Dịp nghỉ lễ 30/04 – 01/05 vừa qua, tôi đã dành nhiều thời gian để suy nghĩ về Intecom trong quá khứ và tương lai. 10 năm trong lĩnh vực nội dung số không phải là quá dài nhưng đã chứng kiến nhiều sự thay đổi. Intecom trở thành một doanh nghiệp có quy mô lớn trong ngành với nhiều dịch vụ dẫn đầu và bảng thành tích đáng tự hào. Trong bối cảnh khó khăn chung của ngành, chúng ta đã duy trì được sự ổn định của doanh nghiệp trong thời gian dài. Tuy nhiên chính điều đó đang làm cho chúng ta thận trọng hơn và mất dần đi khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới. Khó khăn, thách thức đã làm cho một số cán bộ của chúng ta nhụt chí và không nhìn thấy các cơ hội mới vẫn đang được mở ra. Ở một số dịch vụ và mảng kinh doanh, chúng ta dường như chỉ đang “tồn tại” chứ chưa thực sự “sống”. Tôi thấy đã đến lúc chúng ta cần phải thay đổi một cách mạnh mẽ và quyết liệt.

Ngày làm việc đầu tiên ở cương vị mới 04/05, tôi đã triệu tập hội nghị cán bộ chủ chốt để thông qua phương án tái cấu trúc Intecom. Bản thân tôi rất muốn ngay lập tức chia sẻ được rộng hơn tới toàn thể thành viên gia đình Intecom về mục tiêu chiến lược, quan điểm tái cấu trúc, định hướng dẫn dắt và các giải pháp thực hiện nhưng điều kiện phòng họp không cho phép. Do đó chỉ có thể sử dụng group Gia đình Intecom và thư này gửi thông tin đến anh chị em.

– Về định hướng kinh doanh: sau hơn 1,5 năm thu hẹp để tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính là Game và Pay, chúng ta đã đạt được nhiều thành quả quan trọng. Đến nay, chúng ta hân hoan chào mừng Đại hội Đảng bộ VTC Intecom lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020 sẽ diễn ra vào ngày 07/05/2015. Dự thảo nghị quyết đã thay đổi cơ bản quan điểm phát triển công ty trong giai đoạn tới: mở rộng đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ nội dung số; đầu tư xây dựng nền tảng; làm chủ nội dung và phát triển kinh doanh ra các thị trường quốc tế. Mô hình tổ chức mới với mục tiêu chuyên môn hóa hoạt động của các bộ phận, đáp ứng được yêu cầu quản trị và định hướng kinh doanh đã đề ra. Đồng thời chúng ta luân chuyển và bổ nhiệm mới các vị trí chủ chốt nhằm mục đích đổi mới hoạt động quản trị và vận hành tại các bộ phận. Nhân tố trẻ được đưa đến các bộ phận yếu hơn để tạo ra sự đột phá về kinh doanh, mang lại thế cân bằng hơn giữa các mảng dịch vụ.

– Về quan điểm điều hành:

+ Bước 1: xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo trở thành tấm gương, thể hiện vai trò và trách nhiệm dẫn dắt tập thể

+ Bước 2: tổ chức ổn định động: việc luân chuyển, tái đào tạo, trao cơ hội mới diễn ra thường xuyên hơn

+ Bước 3: từng bước chuyên nghiệp hóa: quy trình, công nghệ, con người

+ Bước 4: thực hiện ủy quyền và giám sát: thời gian là cơ hội, mỗi vị trí đều có quyền hạn của mình, dám làm và dám chịu trách nhiệm trước tập thể

+ Bước 5: củng cố kết quả, niềm tin, chiến lược đang thực hiện.

– Các giải pháp đưa ra tập trung vào yếu tố con người bởi giá trị lớn nhất mà Intecom có được từ trước đến nay chính là chất xám, là sự sáng tạo và sức lao động.

Anh chị em sẽ thấy sự thay đổi từng ngày ở nơi đã rất quen thuộc, một Intecom mới trẻ trung, nhiều ước mơ, hoài bão và khát vọng hơn. Tôi mong rằng từng cá nhân trong tập thể, dù ở bất kỳ vị trí nào sẽ cùng đồng lòng, đồng sức, đồng trí để đưa Intecom bay cao và xa hơn.

Phía trước là cả thế giới rộng lớn, tương lai Intecom và mỗi chúng ta đang bắt đầu từ niềm tin, sự cố gắng và thách thức của hôm nay!

Theo intecom.vtc.vn

>>> Tân giám đốc VTC làm cách mạng chưa từng có tại khối game

Bài liên quan
Game Online

Tin vui: Audition PC dự kiến hoạt động trở lại trong thời gian tới

Game Online

Audition đóng cửa sau 14 năm phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu