close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Giám đốc studio Team Ninja muốn thực hiện tựa game mới

Tựa game sắp tới đây của Team Ninja sẽ là game thế giới mở mang chủ đề khoa học viễn tưởng.

Trưởng nhóm Ninja Fumihiko Yasuda đã bày tỏ sự quan tâm đến việc mong muốn phát triển tựa game thế giới mở và thể loại khoa học viễn tưởng. Trong một cuộc phỏng vấn với JPGames.De, Yasuda được hỏi rằng anh ấy sẽ khám phá hướng đi nào nếu anh ấy có thể làm việc với một dự án game hoàn toàn mới. “Tôi muốn thử một thứ mà tôi chưa từng làm trước đây như thiết kế tựa game thế giới mở hoặc thậm khai thác đề tài khoa học viễn tưởng” anh nói. Yasuda cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc ông sẽ phát triển một trò chơi thế giới mở trong một cuộc phỏng vấn được công bố vào tháng Giêng vừa qua. Sau khi phát triển Nioh Collection cho PS5, Yasuda nói với chúng tôi rằng việc giảm thời gian tải game nhờ vào ổ cứng SSD của hệ máy PS5 sẽ mở ra con đường mới cho các tựa game thế giới mở có thể dễ dàng tiếp cận hơn.

Anh ấy nói thêm: “Chắc chắn chúng tôi không có kế hoạch cụ thể nào để nói rõ cho các bạn vào thời điểm này, nhưng Team Ninja nói chúng tôi đặc biệt muốn tham gia phát triển tựa game thể loại thế giới mở mới lạ. “Nhưng tại thời điểm này, chúng tôi cảm thấy rằng chưa có trò chơi thế giới mở nào tạo ra được những pha hành động nghẹt thở, đã tay đúng nghĩa, thực sự mang tính chất hành động từ đầu đến cuối game. Vì vậy, chúng tôi muốn thực sự coi đó là một thách thức trong tương lai và cố gắng tạo ra một xu hướng mới cho thể loại thế giới mở có kết cấu hành động chặt chém tốc độ cao”. 

Ngay lập tức khi nói về những sáng kiến trên, người viết đã nghi ngờ ngay đến việc họ sẽ chon khai thác tựa game Ninja Gaiden 4. Khoa học viễn tưởng? Ninja Gaiden cũng có, hành động nghẹt thở cũng có luôn. Còn nói về thế giới mở? Rất có thể phiên bản kế tiếp sẽ lồng ghép yếu tố này để Ryu có thể khám phá nhiều vùng đất hơn, sẽ có nhiều bối cảnh cho chúng ta tha hồ đặt chân đến. Tuy nhiên thời điểm hiện tại, trong cuộc phỏng vấn khác JPGames.De, Yasuda cho biết anh ấy rất muốn thấy Ryu Hayabusa của Ninja Gaiden xuất hiện trong Super Smash Bros. Ultimate.

“Tôi muốn xem trận chiến giữa Sephiroth và Ryu Hayabusa. Và tất nhiên, cả Link nữa. ”Bộ ba phiên bản làm lại của Ninja Gaiden sẽ được phát hành cho Nintendo Switch, PS4, Xbox One và PC vào ngày 10 tháng 6 năm 2021 như một phần của Master Collection. Sẽ bao gồm Ninja Gaiden Sigma, Ninja Gaiden Sigma 2 và Ninja Gaiden 3: Razor’s Edge, cũng như “hầu hết” các chế độ chơi đã phát hành trước đó và trang phục DLC.

Tất nhiên là sẽ lấy từ phiên bản PS3 chứ không phải từ phiên bản Xbox 360 gốc hoặc từ Ninja Gaiden Black, vì Team Ninja đã mất dữ liệu phát triển bản gốc nên sẽ rất khó mà bê qua. Trong khi đó, phiên bản Switch cung cấp độ phân giải 720p với tốc độ khung hình 60 FPS ở cả chế độ Docked Mode hoặc Undocked,” Yasuda nói với JPGames.De. “Tốc độ khung hình có thể dao động, nhưng trò chơi được thiết kế với ưu tiên là tối ưu hoá tốc độ khung hình để có thể chơi thoải mái nhất có thể”. Trong cuộc phỏng vấn của VGC, Yasuda cho biết Team Ninja hiện chưa bắt tay vào phát triển tựa game Ninja Gaiden mới, nhưng ông cũng không quên nói thêm: “Tôi rất vui khi có thể tạo ra phần tiếp theo trong loạt game về Ryu Hayabusa, chúng tôi sẽ xem xét khả năng bắt tay vào hồi sinh dự án trong thời gian tới, hãy kiên nhẫn”.

Bài liên quan
PC - Console

Ninja Gaiden Master Collection lên PC, tin cực vui cho game thủ

PC - Console

Có gì nổi bật trong sự kiện Nintendo Direct 02/2021?

Góc NhìnPC - Console

Sau từng ấy năm, Ninja Gaiden vẫn đáng để được nhìn nhận công tâm

PC - Console

Cha đẻ của dòng game Dead or Alive thành lập studio mới