[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Cộng Đồng

Giám đốc phát triển Apex Legends chuyển sang studio mới

Vị giám đốc Vince Zampella, người từng đứng đầu studio phát triển Apex Legends, sẽ luân chuyển công tác đến một cơ sở mới, nhưng cũng thuộc EA.

Vince Zampella, đồng sáng lập và là giám đốc điều hành của studio thuộc chi nhánh Electronic Arts Reverawn Entertainment, sẽ đứng đầu studio Los Angeles tại DICE, cũng thuộc EA. Tờ Los Angeles Times cho hay, Zampella được biết đến là người sáng lập loạt trò chơi Infinity Ward với Jason West, qua sự giúp đỡ của EA.

Sau khi hoàn tất dự án Titanfall, ông gia nhập EA, điều hành và phát hành Apex Legends, Star Wars Jedi: Fallen Order vào năm 2019. DICE LA là một studio cung cấp hỗ trợ phát triển cho DICE cũng như các công ty con khác.

Zampella được điều sang DICE LA nhằm mục đích mở rộng danh mục đầu tư, phát triển các tựa game. Miele hi vọng Zampella ở cương vị mới sẽ làm tròn vai trò lãnh đạo với sự sáng tạo của mình và xây dựng đội ngũ ngày càng lành nghề. Ông cũng nhận xét, DICE LA đã chuyển từ một nhóm hỗ trợ sang một studio độc lập. EA đã có một studio rất mạnh trong khu vực LA.

Theo Zampella, DICE LA sẽ tách biệt với DICE – có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển và với Reverawn. Là một studio trực thuộc EA, nơi đây chia sẻ kiến ​​thức, nhưng sẽ tạo ra các trò chơi một cách độc lập. Ông cũng đề cập đến khả năng thay đổi tên studio từ DICE LA. Dường như việc đặt lại thương hiệu rất quan trọng để cho thấy hình ảnh của DICE về một studio hỗ trợ đã thay đổi thành nơi tạo ra nội dung mới trong tương lai.

Theo tờ Kotaku, Jason Schreier cho biết Zampella sẽ không rời hẳn Reverawn. Mỗi studio tại EA có một tổng giám đốc và cũng có một Game Master ở mỗi khu vực. DICE thuộc cùng một nhóm studio với Criterion Games và Ghost Games, được lãnh đạo bởi David Rutter.

DICE LA là studio chịu trách nhiệm cho sản phẩm Medal of Honor ở phiên bản tiền nhiệm. Đơn vị này cũng đã được biết đến đang phát triển Battlefield: Bad Company 3. Dưới sự thành công khi ở Reverawn, Vince Zampella sẽ có những điều chỉnh và chiến lược phát triển phù hợp trong thời gian tới.

Bài liên quan
Cộng Đồng

EA cho 'bay màu' game thủ đe dọa, ngông cuồng

PC - Console

Game của Bioware không xuất hiện trong danh sách gọi vốn

PC - Console

Thời điểm EA ra mắt Battlefield 6

Game OnlinePC - Console

Siêu phẩm Need for Speed: Heat chính thức mở Early Access