close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Giám đốc nội dung PUBG úp mở ra bản đồ mới đầu năm 2020

Việc ra mắt bản đồ mới PUBG sau Vikendi đã được người đứng đầu nội dung game úp mở mới đây. Đây là điều được nhiều game thủ quan tâm.

Nhà thiết kế nội dung cho PlayerUnknown’s Battlegrounds đã gợi ý những bản đồ mới sẽ ra mắt vào năm tới. Brian Corrigan – giám đốc sáng tạo nội dung của game – mới đây đăng tải một tweet về bức ảnh các bản đồ hiện tại treo trên tường văn phòng của mình. Ông cũng viết dòng trạng thái: “I’m going to need new nails next year”. Ngụ ý sẽ có thêm một map mới sau Vikendi!

Nhiều nguồn tin cho hay, PUBG Corp bổ sung một bản cập nhật lớn vào tháng 12 với nhiều nội dung mới. Ngược dòng thời gian, vào tháng 12 năm 2017, PUBG đã giới thiệu bản đồ sa mạc bụi bặm Miramar. Sau đó, vào tháng 12 năm 2018, 6 tháng sau khi đoạn giới thiệu E3 hé lộ map mới, bản đồ tuyết Vikendi đã được thêm vào trò chơi. Kể từ đó, hãng chưa thêm một bản đồ chiến trường mới nào.

Các bản cập nhật gần đây, PUBG Corp tập trung vào việc làm mới cho các map Erangel và Miramar, trong khi việc “loot” đã được cân bằng trên cả 4 bản đồ. Nhưng không giống như những năm trước, cộng đồng game thủ chưa được thấy bất cứ điều gì về một chiến trường mới. Nếu một bản đồ mới sắp ra mắt, nó sẽ phải được thử nghiệm, nhưng hiện nay chưa có thông tin nào chính thức.

Với những ai quan tâm hẳn còn nhớ, tin đồn về một bản đồ dựa trên thành phố Venice, Ý được người hâm mộ thảo luận trên Reddit từ lâu. Ở giai đoạn này không rõ liệu Venezia có thể là bản đồ mới sẽ được công ty ra mắt trong năm tới hay không. Đó vẫn là một bản đồ tự game thủ phát triển và nghĩ ra, còn PUBG có dựa vào đó hay không thì chưa có thông tin xác thực.

Bài liên quan
eSports

Cerberus Esports xuất sắc lên ngôi vô địch PUBG VN Series Summer 2020

eSports

Vòng chung kết PUBG Vietnam Series Summer 2020 chính thức bắt đầu

eSports

DivisionX Gaming lên ngôi vô địch giải PUBG PCS APAC CHARITY SHOWDOWN

Cộng Đồng

Tencent đạt doanh thu khổng lồ, kết thúc quý 1 với lợi nhuận 4,15 tỷ đô