close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

eSports

Giải Showmatch VALORANT quy tụ dàn ‘tay to’ PUBG chính thức diễn ra hôm nay

Giải Showmatch VALORANT chính thức sẽ diễn ra vào 19h00 09/05/2020, đã xác định thành viên toàn những tay to làng PUBG của hai đội tham gia.

Hôm nay giải đấu Showmatch VALORANT được VPT tổ chức sẽ chính thức diễn ra vào lúc 19h00 09/05/2020, giải đấu được đánh giá khá hấp dẫn khi có sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng làng PUBG cũng như CS:GO tại Việt Nam. Sau khoảng thời gian phân chia thành viên cho hai đội tuyển, người hâm mộ sắp được chứng kiến trận thi đấu hấp dẫn giữa các “idol” trong tựa game mới VALORANT. Tại Việt Nam, sức hút của tựa game FPS đến từ Riot cũng vô cùng “nóng hổi”, cộng đồng VALORANT Việt Nam hiện tại đã có hơn 13 nghìn thành viên và dự kiến số lượng sẽ gia tăng đột biến khi game được ra mắt tại khu vực Đông Nam Á sắp tới.

Showmatch VALORANT

Cộng đồng VALORANT Việt Nam đang phát triển

Thể thức của giải Showmatch VALORANT sẽ bao gồm 5 games đấu, bao gồm các map và nhân vật đã xuất hiện trong phiên bản hiện tại. Giá trị giải thưởng là 15 triệu đồng. Sau khi xem xét, BTC giải đấu đã quyết định chọn ra hai cái tên đại diện cho hai đội để lựa chọn thành viên, đội trưởng Dev Nguyen và Tik Tik Sama sẽ quyết định thành viên cho đội của mình trước khi bước vào trận Showmatch. Sau năm lượt chọn đội hình cả hai như sau:

  • Lượt 1: Dev chọn Sapauu và Tik chọn Ốc Vô Địch
  • Lượt 2: Tik chọn Mèo Ú và Dev chọn LongK
  • Lượt 3: Dev chọn Alicia Meow và Tik chọn Meoracle
  • Lượt 4: Tik chọn Optimus/Taikonn và Dev chọn Killernhoc7
Showmatch VALORANT

Trận Showmatch VALORANT hấp dẫn diễn ra hôm nay

Như vậy Đội 1 gồm Dev Nguyen, Sapauu, LongK, Alicia Meow, Killernhoc7. Cặp đôi LongK và Sapauu chắc chắn sẽ là đối thủ khó nhằn cho đội hình của Tik Sama. Và tất nhiên Đội 2 sẽ là những cái tên còn lại bao gồm TikTik Sama, Ốc Vô Địch, Meoracle, Optimus và Taikonn. Trong đó, vì một số lý do cá nhân nên Optimus sẽ thi đấu 3 game đầu, 2 game còn lại sẽ được Taikonn thi đấu. Được biết Optimus cũng là một “tay to” trong làng CS:GO nhưng anh vẫn quyết định “đi đến cùng” với LMHT, đội tuyển mới của Optimus vừa dành được thành tích đầu tiên khi có được vé tham dự VCS.

Đây chắc chắn là trận Showmatch VALORANT vô cùng hấp dẫn cho những ai yêu thích FPS tại Việt Nam, mong rằng trước khi game được ra mắt tại khu vực Đông Nam Á sẽ có nhiều giải đấu tương tự như vậy được tổ chức. Đây sẽ là cơ hội để xây dựng một cộng đồng VALORANT mạnh mẽ không thua kém gì LMHT, CS:GO hay PUBG. Và hy vọng xa hơn là khu vực Việt Nam có thể trở thành một đại diện tham dự các giải đấu quốc tế của VALORANT do Riot tổ chức trong tương lai.

 

 

Bài liên quan
eSports

ĐTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Vayne full chí mạng cực hot

eSports

Tổng kết bảng C MSI 2021, DWG KIA xuất sắc giành Top 1 nhưng vẫn bị chê trách

eSports

Gaming House của Suning bị người đàn ông lạ mặt đột nhập

eSports

Tổng kết bảng A MSI 2021, RNG là đội đầu tiên tiến vào vòng trong