close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

eSports

“Giải phóng Summoner’s Rift” các cháu học sinh trở thành anh hùng trong ngày 1.6?

Sự kiện “Giải phóng Summoner’s Rift” được tổ chức và bắt đầu vào 16h ngày 1.6. Điều này khiến cho các em nhỏ như cảm thấy mình sẽ trở thành người hùng của “Summoner’s Rift” trong ngày trọng đại này.

Chắc hẳn chưa ai quên sự kiện Tỷ Phú Poro khi mà phần quà của nó là Pax Jax – trang phục cực hiếm trong Liên Minh Huyền thoại. Nhưng để đạt được điều đó là một cái giá quá chát khi mà có những người nạp 2000-3000 RP nhưng vẫn không đạt được mục đích. An ủi thì may ra được Lux Thập Đại Nguyên Tố.

Nhưng sự kiện “Giải phóng Summoner’s Rift” lại mang đầy tính hấp dẫn hơn khi bạn không bắt buộc phải nạp tiền nhưng vẫn sẽ có được skin mình mong muốn. Đây quả là tin vui đối với các em nhỏ nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi khi mà chỉ cần chơi thôi mà cũng đã hốt được về skin Siêu Phẩm: Yasuo thôi thì còn gì bằng.

Tham gia sự kiện tại ĐÂY.

untitled

untitled1

Thời gian để tham gia sự kiện là bắt đầu từ 16:00 ngày 1.6 cho đến hết ngày 7.6 sự kiện sẽ được khép lại.

“Giải phóng Summoner’s Rift” sẽ chia làm 2 loại nhiệm vụ đó chính là nhiệm vụ miễn phí ( các bạn sẽ tham gia nhiệm vụ được đưa ra mà không phải mất RP để nhận nhiệm vụ ) và nhiệm vụ tính phí ( các bạn sẽ phải bỏ ra một số RP nhất định để nhận nhiệm vụ và hoàn thành nó ). Hai nhiệm vụ đó là Sứ Mệnh Cơ Bản ( nhiệm vụ miễn phí ) và Sứ Mệnh Đặc Biệt ( nhiệm vụ tính phí ) với Sứ Mệnh Đặc Biệt bạn sẽ phải bỏ ra 250RP để mở khoá nhiệm vụ.

Các phần quà nhiệm vụ sẽ như sau:

  • Sứ mệnh cơ bản: Tất cả các nhiệm vụ ở mục này trừ nhiệm vụ cuối cùng sẽ được một phần quà ngẫu nhiên. Nhiệm vụ cuối cùng bạn sẽ chắc chắn sở hữu 1 đồng vàng sau khi hoàn thành nhiệm vụ.
  • Sứ mệnh đặc biệt:  Các nhiệm vụ trừ nhiệm vụ cuối cũng sẽ nhận được phần quà ngẫu nhiên. Nhiệm vụ cuối cùng bạn sẽ nhận được 1 đông vàng nhưng điểm khác biệt ở đây là sau một ngày nhiệm vụ này sẽ được RESET và bạn có thể thực hiện lại ngày hôm sau điều mà tất cả các nhiệm vụ khác không được áp dụng.

untitled2

untitled7

Vẫn là Daxua đại diện cho ngày 1.6 này.

untitled5

Hai đồng vàng đê đập hộp trang phục ngẫu nhiên.

untitled4

1 đồng vàng = 75RP

Cụ thể về việc quy đổi như sau:

  • Sẽ có 2 sự lựa chọn đó chính là Hộp Quà Siêu Cấp và Lựa Chọn Trang Phục.
  • Đối với Hộp Quà Siêu Cấp, bạn sẽ phải tiêu tốn 2 đồng vàng để mở được một trang phục miễn phí với điều kiện bạn chưa có trang phục đó, sở hữu tướng và sẽ không có trang phục hiếm những trang phục không mở bán, trang phục mở bán từ tháng 3/2017 sẽ không nằm trong Hộp Quà Siêu Cấp.
  • Đối với Lựa Chọn Trang Phục, bạn sẽ tốn số vàng tương ứng với số vàng mà trang phục đó đưa ra điều kiện cũng sẽ không khác gì như với Hộp Quà Siêu Cấp.
  • Như thường lệ, bạn có thể dùng RP để quy đổi số đồng vàng. Một đồng vàng tương ứng với 75RP.

Để nói về sự kiện này thì việc sở hũu được 1 skin ưng ý với bản thân chắc chán sẽ rất khó vì số đồng vàng tự kiếm được không thông qua RP sẽ rất hạn chế. Không những vậy, tướng có skin hot thường bị đẩy số đồng vàng rất sát nút và hơn hết là 75RP có thể thấy được là con số quá đắt so với giá trị mà đồng vàng đó mang lại.

Còn đối với việc trả 250RP để mua nhiệm vụ và nhận thêm được 7 đồng vàng thật sự cần phải suy nghĩ vì giờ đây đang trong đợt giảm giá hè các skin đang thi nhau hạ giá kể cả những skin được mở từ tháng 3/2017.

Chắc rằng chúng ta sẽ phải đợi xem những phần quà bí mật là gì qua những Sứ Mệnh Cơ Bản rồi mới có thể quyết định đầu tư.

Các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn qua phàn giải đáp tại ĐÂY.

Bài liên quan
eSports

Xác định hai đại diện đầu tiên vượt qua vòng khởi động CKTG 2020

eSports

Wombo Combo của SKT 2017 trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử CKTG

eSports

LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020

Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder