close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Giải mã thành công của Độc Bộ Thiên Hạ

Độc Bộ Thiên Hạ (http://docbo.360game.vn) là một trong số những webgame gặt hái nhiều thành công tại cổng 360Game.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu những minh chứng cho thành công của Độc Bộ Thiên Hạ.

Trung bình mỗi ngày mở hơn 1 server

Từ lúc chính thức Open Beta vào 11/11, gần 01 triệu game thủ đã tham gia Độc Bộ Thiên Hạ. Đây là con số đáng mơ ước đối với một webgame chiến thuật nhập vai, vốn khá kén chọn người chơi. Độc Bộ Thiên Hạ có nội dung quen thuộc với cốt truyện Kim Dung gần gũi cùng gameplay phong phú với nhiều tính năng hấp dẫn, nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ gần xa.

Độc Bộ Thiên Hạ máy chủ S63

Độc Bộ Thiên Hạ đã khai mở máy chủ 63

Tính đến thời điểm hiện tại, game đã khai mở tổng cộng 63 máy chủ. Tính trung bình mỗi ngày, game mở hơn 01 server mới. Các vùng đất này thu hút rất đông người chơi tham gia điều binh khiển tướng, luận kiếm bình thiên hạ. Được biết, game sẽ tiếp tục mở cửa những máy chủ mới để người chơi thuận tiện tham gia Độc Bộ Thiên Hạ.

Bên cạnh đó, nội dung game cũng liên tục được cập nhật để tăng sự hứng thú cho người chơi khi trải nghiệm. Đều đặn mỗi tuần, các bản update luôn mang lại nhiều tính năng mới như kết hôn, các bản đồ thi đấu, phó bản,… khơi gợi khao khát chinh phục từ phía game thủ Độc Bộ Thiên Hạ.

Những hoạt động chăm sóc người chơi

Ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Độc Bộ Thiên Hạ cũng chú trọng đến các hoạt động chăm sóc game thủ. Điển hình, game đã triển khai các chương trình như Tri Ân Nạp Thẻ vừa kết thúc và Giáng Sinh Độc Bộ.

Tri Ân Nạp Thẻ diễn ra từ 25/12 – 30/12  là một lời cảm ơn mà Độc Bộ Thiên Hạ gửi đến đông đảo game thủ. Dựa trên mốc tích lũy nạp Vàng, người chơi sẽ được tặng những phần quà hấp dẫn như Hiệp Hồn, Cơ Duyên Lệnh, các loại sách, các bảo thạch,…

Giáng Sinh Độc Bộ Thiên Hạ

Sự kiện Giáng Sinh Độc Bộ vừa được kéo dài thời gian

Với Giáng Sinh Độc Bộ, game thủ sẽ có cơ hội nhận thưởng chiếc iPhone 6 cùng nhiều quà tặng trong game. Chương trình vừa được kéo dài đến ngày 05/1/2015 để trao hết tất cả những tặng phẩm cho game thủ.

Có thể nói, thành công của Độc Bộ Thiên Hạ đến từ việc chất lượng nội dung của game cùng những chương trình chăm sóc game thủ được tổ chức liên tục. Được biết trong tháng 1/2015, game sẽ tiếp tục cập nhận thêm nhiều tính năng mới để người chơi thoả thích trải nghiệm.

Truy cập ngay http://docbo.360game.vn để chiến.

 >>> Trải nghiệm sớm Độc Bộ Thiên Hạ trước ngày ra mắt

Bài liên quan
PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

PC - Console

Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5

PC - Console

Ruined King tựa game nhập vai mới từ Riot Games

PC - Console

Torchlight III là game nhập vai chặt chém đáng chơi trong năm 2020