close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

Giải đấu VCSB bỗng chốc không còn team nào “tấu hài” khi QTV và thầy Ba bỏ giải, Warzone thì gặp đối thủ khó ngay từ vòng đầu

 Được coi là 1 trong 3 đội tuyển “hạt giống” tại VCSB nhưng Warzone đã không đi xa được như fan hâm mộ kì vọng:

 3 cái tên BOX Gaming, SBTC và QTV Gaming được fan hâm mộ vô cùng kỳ vọng sẽ đi sâu tại giải đấu VCSB lần này để giành vé tham dự VCSA Mùa Hè 2019. Thế nhưng một điều bất ngờ là ngay ngày đầu tiên của giải đấu, có tới 2 cái tên… biến mất khỏi VCSB, còn Warzone thì đang gặp rắc rối với đối thủ từ vòng bảng:

BOX Gaming

 BOX Gaming của Warzone gặp phải đối thủ cực kỳ cứng cựa có tên VS4. Nhưng vẫn giành chiến thắng trong 4 trận còn lại để lấy được vị trí top 2 bảng G để lọt vào vòng trong. Nhiều fan hâm mộ của Warzone không chắc liệu “cụ tổ” có đủ sức để đi tới trận chung kết để “tấu hài” không nữa.

qtv

 Ở một diễn biến khác, QTV Gaming của Vũ Ca đã xin rút lui khỏi giải đấu VCSB ngay vào những giây phút cuối cùng. Nhiều fan hâm mộ vô cùng tiếc nuối khi không được thấy QTV trở lại thi đấu chuyên nghiệp trong thời gian tới.

 Cuối cùng là SBTC của thầy Ba: Giữa đêm khuya tĩnh mịch mật vụ SUSAN 0175 nhận được tin người đồng đội Hero phải về quê có việc nên đội hình SBTC không đủ người thi đấu, đành phải từ bỏ cơ hội tham gia VCSB lần này.

 Vậy là giải đấu VCSB bỗng chốc bớt nhộn nhịp đi hẳn khi những cái tên trên không còn tham dự, “cụ tổ Warzone” thì khả năng đi tiếp là không hề dễ dàng. Thế nhưng với những cái tên KT Gaming, Maximal, Team Flash – FL, Hòa Trà carry all, ADG Team, DNS Light Arena, Adonis Esport, Đạt Gaming, Truy tìm SBTC, VS4 Gaming, Matrix Esport Gaming, LA Ghost, HND, LP Gaming, Power of dream, New Factors đang đứng đầu các bảng đấu hiện tại thì VCSB vẫn đang cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

http://game4v.com/esports/meo-vat-giup-ban-duoc-giam-gia-trang-phuc-cua-tuong-yeu-thich-trong-lmht-561917.g4v

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sức mạnh các tuyển thủ Suning, DAMWON Gaming

eSports

SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch