close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Giải đấu Major đầu tiên sắp khởi tranh với tổng giải thưởng lên tới 3 triệu đô la

Vào ngày hôm nay, Valve đã có những thông báo chính thức về giải đấu Dota 2 mới nhất: Frankfurt Major. Theo đó đây sẽ là giải đấu mở màn cho hệ thống giải đấu The Major.

Sau khi kết thúc giải đấu The International 5, Valve đã quyết định thổi một luồng gió mới vào đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp khi sẽ tổ chức hệ thống giải đấu The Major thay vì việc chỉ có The International như trước. Cụ thể, bên cạnh TI được tổ chức vào mùa hè, sẽ có 3 giải đấu lớn khác được tổ chức vào các mùa còn lại trong năm.

dota-majors-560x261

Vòng chung kết Frankfurt Major – giải đấu mở màn cho hệ thống The Major sẽ diễn ra trong vòng 6 ngày từ ngày 16/10 đến 21/10 năm 2015 tại Festhalle Messe, Frankfurt, Đức. Tại đây 16 team Dota 2 mạnh nhất sẽ tranh tài trong một giải đấu với số tiền thưởng khổng lồ 3 triệu USD.

Khung cảnh bên ngoài Festhalle Messe:

Festhalle_Frontansicht

festhalleff_grossv_gallery_03

Khung cảnh bên trong Festhalle Messe – nơi sẽ diễn ra giải đấu Frankfurt Major:

khung cảnh ben trong

Tương tự như The International, tùy vào năng lực và phong độ của các team mà Valve sẽ quyết định các team nào sẽ được nhận vé mời tới thẳng vòng chung kết, team nào sẽ được vào thẳng vòng loại khu vực. Các team còn lại sẽ phải thi đấu ngay từ vòng sơ loại và cơ hội đăng ký được mở rộng cho tất cả các team cho đến hết ngày 01/10. Vòng sơ loại sẽ diễn ra từ mùng 6 đến 09/10 còn vòng loại khu vực sẽ diễn ra từ mùng 10 đến 13/10.

Điều đặc biệt ở giải đấu lần này là khán giả đến với Festhalle Messe – nơi sẽ diễn ra giải đấu Frankfurt Major sẽ hoàn toàn được miễn phí trừ ngày diễn ra trận đấu chung kết của giải đấu. Giá vé của ngày thi đấu cuối cùng Frankfurt Major sẽ là 50 Euro bắt đầu bán từ ngày 27/09 tại đây

giá vé

Với số tiền thưởng khổng lồ cùng sự tham gia của 16 team Dota 2 mạnh nhất thế giới Frankfurt Major chắc chắn sẽ là giải đấu không thể bõ lỡ với các tín đồ Dota 2. Mọi thông tin tiếp theo về giải đấu này sẽ được Game4V  cập nhật liên tục, mời các bạn chú ý theo dõi.

Giang Nguyễn

[fresh_embepost pid=”258064″ ]

Bài liên quan
eSports

Sofm tỏa sáng giúp Sunning đánh bại LGD của thần rừng Peanut

eSports

Màn 'lột xác' của những đội tuyển 'cửa dưới' LMHT giai đoạn Mùa Hè 2020

eSports

Thần đồng PES VN chỉ mới 12 tuổi đã đánh bại 6 ngôi sao PES Hàn Quốc

eSports

GAM nhận thất bại đầu tiên trước tân binh Percent Esports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.