close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Giải đấu LMHT hàng đầu Việt Nam – VCSA hoàn toàn có thể sụp đổ nếu vua cày thuê KingOfWar “bung lụa” góp tên vào drama của Optimus

Trong một vài ngày qua thì cộng đồng LMHT đã hít khá nhiều drama liên quan tới bộ 3 Optimus, Zeros và Minas. Lần này còn có sự góp mặt của KOW:

kow-bg

 Được biết KingOfWar (KOW) từng là game thủ chuyên nghiệp LMHT được yêu thích hàng đầu VCSA, đỉnh điểm là thời còn thi đấu cho Hà Nội Dragons hay Full Louis. Tuy nhiên sau đó thì KOW đã giải nghệ và đi… cày thuê rank LMHT. Được biết ngay lúc đó thì cộng đồng LMHT tranh cãi rất nhiều xung quanh việc KOW đi cày thuê một cách có tổ chức, người ghét bỏ có, người hâm mộ vẫn theo dõi stream cũng có. Sau đó một thời gian thì KOW đã tính tới việc trở lại VCSA với một đội tuyển mới toanh do chính mình đầu tư nhưng đã bị ban tổ chức cấm vì cái tên KOW.

tinikun

Cho tới gần đây, drama giữa Optimus, Minas và Zeros đang tràn lan trên cộng đồng LMHT Việt Nam thì nhiều người đã nhắc tới việc liệu Optimus có dám khẳng định chưa từng đi cày thuê hay không mà lại tố cáo Zeros như vậy. Thì Tinikun – HLV của GAM đã lên tiếng nói về “nó” – Optimus không có cày thuê, lúc không có tiền cũng tuyệt đối không cày thuê.

kow

Status trên facebook cá nhân của KOW

 Sau đó, ngay vào sáng nay thì KOW – lại đăng một status khá… nguy hiểm. Bởi theo nhiều người đồn rằng thời KOW được coi là “vua cày thuê” thì đã giúp rất nhiều anh em, nhiều game thủ chuyên nghiệp LMHT cày thuê để kiếm tiền sống qua ngày. Thậm chí anh có cả một danh sách các game thủ chuyên nghiệp đã từng cày thuê có tới mấy chục cái tên.

 Mà hiện tại cả giải đấu VCSA cũng chỉ có khoảng 50 game thủ chuyên nghiệp đang thi đấu (từ 8 đội tuyển), nếu KOW “bung lụa” tung ra danh sách cày thuê thì khả năng cao tới 1 nửa game thủ từ giải đấu VCSA sẽ bị phạt, VCSA sẽ sụp đổ hoàn toàn về mặt hình ảnh như giải đấu OPL trước đây (hơn một nửa game thủ trong giải đấu bị cấm vì toxic, cày thuê,…). Và ngoài ra thì VCSA chí ít sẽ phải dừng hoạt động trong vài ngày hoặc vài tuần vì các game thủ phải lĩnh án phạt…

http://game4v.com/esports/evs-stark-len-tieng-thuc-ra-minas-moi-la-nguoi-da-dam-sau-lung-optimus-truoc-554498.g4v

Drama

Bài liên quan
eSports

Vị tướng nào bị cấm trong toàn bộ các trận đấu LPL Hè 2020?

eSports

Sofm tỏa sáng giúp Sunning đánh bại LGD của thần rừng Peanut

eSports

Ăn nerf te tua, tỉ lệ thắng của Yuumi tụt xuống mức thảm hại

eSports

Giải mã hiện tượng Yasuo 'hot pick' ở đường dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.