close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Giải đấu CF2L 2019: 70 đội tuyển đã sẵn sàng tranh tài

Ngay từ những ngày cuối tháng 3, các đội tuyển nghiệp dư CrossFire Legends đã có thể đăng ký ghi danh và xác nhận tham gia giải đấu tuyển chọn CrossFire Legends League (CF2L) với tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng, trong đó có đến 50 triệu đồng tiền mặt.

CF2L, giải đấu dành cho các đội tuyển nghiệp dư mở màn cho chuỗi hệ thống giải đấu thể thao điện tử CrossFire Legends do NPH tổ chức xuyên suốt trong năm. Theo thông báo từ phía NPH, giai đoạn đăng ký và xác nhận thi đấu CF2L 2019 sẽ diễn ra từ 21/2 đến hết ngày 3/1. Tính đến thời điểm hiện tài, giải đấu mở rộng CF2L 2019 đã gần 100 đội đăng ký, trong đó có 70 đội tuyển đã xác nhận thành công. Tất cả đã sẵn sàng cho giải đấu thể thao điện tử CF2L trị giá 150 triệu với 50 triệu đồng tiền mặt.

CF2L 2019 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 10/3 sắp tới với hình thức thi đấu online, thể thức vòng loại BO1 và chung kết BO3. Tuy là giải đấu dành cho các đội tuyển nghiệp dư nhưng chuyên môn được đánh giá cao hơn rất nhiều so với những mùa giải trước bởi vì trình độ của các đội tuyển hiện nay cũng đã tăng nhiều so với những thời điểm trước đó. Đây cũng là con đường duy nhất mà các xạ thủ CFL cần phải vượt qua để có cơ hội tham dự giải đấu bán chuyên Pro League và xa hơn nữa là giải đấu chuyên nghiệp Star League.

Đến với CF2L 2019, có rất nhiều đội tuyển mạnh và có tiếng trong cộng đồng CrossFire Legends Việt Nam, đặc biệt là sự xuất hiện của đội tuyển CB Gaming 2, đội tuyển thứ 2 thuộc clan CB. CB Gaming 1 đã đoạt chắc vô địch giải đấu CF2L mùa 2 2018.  Hà Hiếu, đội trưởng team CB Gaming 2 cho biết: “ Bọn mình đã chuẩn bị tập luyện từ rất lâu, trước khi cả giải đấu mở đăng ký với khát khao vô địch và 1 suất tham dự giải đấu Pro League sắp tới. Mục tiêu của bọn mình tất nhiên là ngôi vị thứ 1 và bọn mình đang rất háo hức, mong chờ từng ngày đến ngày giải đấu CF2L chính thức khởi tranh.

Giải đấu CF2L dự kiến sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 10/3 sắp tới và sẽ được bình luận trực tiếp tại vòng 8 đội tuyển mạnh nhất. Danh sách bảng đấu đang được bốc thăm và sẽ hé lộ trong những ngày sắp tới, các xạ thủ đam mê thể thao điện tử đừng bỏ lỡ nhé!

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Trang chủ:

https://cfmobi.vn/?utm_source=game4v

Fanpage:

https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ:

https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube:

https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tải Crossfire Legends tại đây:

http://m.onelink.me/6695ba7a

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập