[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

eSports

Giải đáp thắc mắc về quy luật sử dụng những Buff Team Color trong FIFA Online 3

Trong FIFA Online 3 có rất nhiều các buff team color khác nhau giúp cho các cầu thủ tăng chỉ số và nếu bạn biết cách phối các buff team này, bạn sẽ tận dụng tối đa tất cả các loại buff.

Vừa qua, FIFA Online 3 Việt Nam vừa cho ra mắt một loại buff team color mới nhất – buff team color ĐTQG. Cụ thể khi có ít nhất 6 cầu thủ cùng một quốc tịch trong đội bóng, ngay lập tức đội của bạn sẽ được hưởng buff team color ĐTQG và cộng các chỉ số. Đây là loại buff thứ 3 trong FIFA Online 3 sau các buff team về CLB và buff team Best Player. Thực sự cơ chế cộng chỉ số do team color đang làm nhiều HLV bị rối và chúng tôi xin gợi ý một vài buff team color để gỡ rối cho các bạn:

Trường hợp 1

Trên diễn đàn FIFA Online 3 Việt Nam, thành viên kì cựu tiasanghikar đã đưa ra một trường hợp về buff team color của cả ĐTQG lẫn CLB khá hay. Chúng tôi xin được trích lại như sau:

Trong đội hình này xây dựng cả team color của đội tuyển Pháp lẫn CLB Arsenal. Tuy nhiên các cầu thủ Arsenal nhiều hơn số lượng các cầu thủ đội tuyển Pháp nên đội hình này sẽ được hưởng team color theo Arsenal.

color1

(hình ảnh của thành viên tiasanghikar trên diễn đàn)

Trường hợp 2

Cũng tương tự như trên, bạn sử dụng một buff team color Arsenal và cả đội tuyển Pháp. Trong trường hợp này buff team Arsenal có 7 cầu thủ còn buff team đội tuyển Pháp có 8 cầu thủ. 7 cầu thủ team color Arsenal sẽ được buff team color Arsenal như bình thường còn 8 cầu thủ đội tuyển Pháp sẽ được hưởng buff team color đội tuyển Pháp.

color2

(hình ảnh của thành viên tiasanghikar trên diễn đàn)

Trường hợp 3

Đây là một trường hợp rất đặc biệt khi bạn xây dựng cả 3 team color vào cùng một đội tuyển. Hay theo dõi ví dụ dưới đây:

color3

Chúng ta có 8 cầu thủ thuộc team color Bayern Munich, 8 cầu thủ thuộc danh sách Best Player và 6 cầu thủ thuộc team color ĐTQG Đức. Các cầu thủ thuộc team color Best Player sẽ được nhận buff team loại này (Muller, Neuer, Hummels, Robben). Các cầu thủ thuộc team Bayern Munich như Pizarro, L.Scholl sẽ được hưởng buff team color Bayern Munich.

Trường hợp 4

Bạn sử dụng cả 11 cầu thủ của team color ĐQTG lẫn team color CLB như hình dưới đây:

italia

Trong trường hợp này các cầu thủ sẽ được hưởng buff team color ĐTQG Italia.

Tóm lại chúng ta có thể kết luận như sau:

  • Thứ tự buff team color nếu bạn đủ 11 cầu thủ trong đội sẽ là Best Player -> ĐTQG -> CLB
  • Một cầu thủ chỉ được hưởng tối đa 1 team color duy nhất.
  • Nếu một cầu thủ trong 2 team color và số lượng cầu thủ của hai team color này chênh lệch thì cầu thủ đó sẽ được hưởng buff của team color nào có nhiều thành viên hơn.

Trên đây là một vài ví dụ về tính năng buff team color vô cùng phức tạp của FIFA Online 3. Hi vọng các HLV sẽ tìm được những đội hình ưng ý nhất cho riêng mình.

[fresh_embepost pid=”257933″ ]

Bài liên quan
eSports

Cầu thủ Bales, Ronaldinho và nhiều danh thủ đầu tư vào eSports

Cộng ĐồngeSports

Tencent tăng cường đầu tư eSports năm 2020

eSports

10 đội tuyển Esports kiếm nhiều tiền nhất 2019, LMHT vắng bóng

Cộng ĐồngeSports

Đức có Visa riêng cho eSports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.