close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game Mobile

Giá chát, dung lượng cao – Final Fantasy VII vẫn khiến game thủ phát cuồng

Với dung lượng cao ngất và giá đắt ‘cắt cổ’ $15,99, Final Fantasy VII vẫn đầy cuốn hút, khiến game thủ phát cuồng khi ra mắt chính thức trên nền tảng iOS.

Sự trở lại của một huyền thoại

Sau bao háo hức, đợi mong, huyền thoại game nhập vai Final Fantasy VII đã chính thức lên kệ App Store. Được đánh giá là phiên bản hay nhất, xuất sắc nhất toàn bộ series, sự trở lại của tựa game gợi nhắc cả về một thời kì huy hoàng của Final Fantasy nói riêng và lịch sử của trò chơi điện tử nói chung.

Final Fantasy VII

Final Fantasy VII được port một cách hoàn hảo lên nền tảng di động với nhiều thay đổi và bổ sung phù hợp với thiết bị cũng như xu hướng giải trí hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, nền đồ họa chuẩn mực của game vẫn được giữ nguyên với phong cách retro cổ điển, những khối vuông pixel đi cùng năm tháng. Không bóng bẩy nhờ hình ảnh 2D, 3D, chính nét vẽ này là một phần “quyến rũ”, mê hoặc game thủ.

Final Fantasy VII 1

Mặt khác, xét về khía cạnh cơ chế điều khiển, Square Enix đã có sự đầu tư tinh chỉnh không nhỏ đối với Final Fantasy VII trên iOS. Người chơi sẽ có 2 sự lựa chọn về cách thức chơi: bộ điều khiển 4 nút (D-pad) có thể được điều chỉnh về mức độ ẩn hiện mờ hay đậm nét trên màn hình, tùy vào sở thích hoặc cần điều khiển ảo.

Final Fantasy VII 2

Final Fantasy VII 3

Người chơi có thể tắt chế độ đối đầu kẻ địch ngẫu nhiên để nhanh chóng vượt qua các level, tiết kiện thời gian. Đặc biệt khi bị mắc kẹt với một tên trùm khó nhằn thì bạn có thể kích hoạt chế độ “Max Stats” (tăng chỉ số nhân vật tối đa) để bỏ qua.

Một lưu ý quan trọng trước khi tải game đó là Final Fantasy VII yêu cầu thiết bị phải có ít nhất 4GB dữ liệu trống, chạy tốt và mượt mà nhất trên các máy iPhone 5S trở lên, iPad gen 3 trở lên, iPad mini 2 và hệ điều hình iOS 8.x.

[mecloud]msYCp3BRpX[/mecloud]

Hiện Final Fantasy VII được bán với mức giá “chát đắng” $15,99, tương tự như nhiều phần trước của game. Số tiền này rất lớn sẽ giúp bạn không phải lo lắng về các khoản IAP và có được trải nghiệm hoàn hảo nhất, sống lại tuổi thơ của mình.

Tải game Final Fantasy VII cho iOS

>>> Final Fantasy VII ‘thiêu đốt’ iOS hè 2015

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Tiếu Ngạo Võ Lâm sau ngày đầu chính thức ra mắt 02/12

PC - Console

Square Enix bật đèn xanh TWETY phần 2 sau khi công bố

Game Mobile

Tomb Raider Reloaded Mobile sắp phát hành

PC - Console

Final Fantasy XVI sẽ có thêm nhiều thông tin hấp dẫn đầu năm 2021