close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Ghost Recon: Wildlands vừa cập nhật DLC mới, bổ sung một loạt tính năng hấp dẫn

Gói DLC tiếp theo của Ghost Recon: Wildlands đã xuất hiện trên PC, PS4 và Xbox One ít giờ trước. Nhưng hiện tại, nó chỉ có sẵn cho một số người chơi nhất định trải nghiệm. Ngoài việc thêm thắt nội dung mới, DLC này còn nâng mức giới hạn cấp độ của trò chơi.

Fallen Ghosts là gói cập nhật nội dung thứ nhì của Wildlands. Giống như DLC đầu tiên, nó sẽ ưu tiên cho những ai sở hữu Season Pass trải nghiệm trước, và họ có thể tải về ngay bây giờ. Còn người nào cảm thấy hứng thú và muốn mua nó riêng rẽ, có thể chi ra 15 USD ~ 350 nghìn VND để tậu về vào ngày thứ ba 6 tháng 6.

Ghost Recon: Wildlands

Trong Fallen Ghosts, mức giới hạn cấp độ nhân vật tăng từ 30 lên 35. Bạn sẽ có thể tham gia vào một loạt các nhiệm vụ mới sau phần chơi chiến dịch chính và đưa bạn vào vai một nhân vật mới, bắt đầu các thử thách ở level 30.

Ghost Recon: Wildlands

 

Bạn vẫn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các kỹ năng trong mục chơi chính, cùng 9 kỹ năng bổ sung để mở khóa trên con đường đạt đến cấp độ 35. Fallen Ghosts bổ sung thêm 15 nhiệm vụ, 3 địa điểm, 6 món vũ khí và 4 con boss mới cho người chơi khám phá và chinh phục.

.

Như bạn có thể thấy trong đoạn phim giới thiệu ở trên, các điệp vụ Ghosts bị tập kích và bắn rơi ở giữa khu rừng rậm. Những người sống sót nhanh chóng lập thành một đơn vị tinh nhuệ mới, để ứng phó với hiểm nguy rình rập, lấy tên gọi Los Extranjeros. Có một vài class lính mới xuất hiện, bao gồm cả những chuyên gia có thể đối phó với máy bay không người lái, biết cách ngụy trang ẩn thân, hoặc có khả năng bắn tỉa hiệu quả ở tầm xa.

Ghost Recon: Wildlands

Đây là phiên bản mở rộng chính thứ hai trong kế hoạch nâng cấp nội dung lâu dài được xác nhận cho Ghost Recon: Wildlands. Trước đó, Ubisoft cũng đã hứa hẹn sẽ mang đến thêm nhiều tính năng, cải tiến hấp dẫn đều đặn cho sản phẩm game bom tấn này.

Theo Gamespot

Bài liên quan
Game Mobile

Bị Ubisoft kiện, hãng sản xuất Area F2 thông báo 'đóng cửa' game

PC - Console

Game của Ubisoft có khả năng bị dời ngày phát hành trong năm sau

Cộng ĐồngGame Mobile

Ubisoft kiện Google Play và App Store liên quan đến game FPS Area F2

PC - Console

Ubisoft khiến các fan mất ngủ vì Prince of Persia Redemption

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.