close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Ghost Recon: Wildlands phá vỡ mọi kỷ lục của Ubisoft với lượng người chơi ‘khủng’

Tuy đây mới chỉ là phiên thử nghiệm của Ghost Recon: Wildlands nhưng đã có rất đông các game thủ tích cực tham gia vào việc trải nghiệm và gửi phản hồi cho Ubisoft để giúp hoàn thiện game

Trong một thông cáo báo chí công bố ngày hôm nay, nhà xuất bản của Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands, Ubisoft đã công bố rằng có hơn 6,8 triệu game thủ đã tham gia vào giai đoạn Beta của trò chơi. Con số này bao gồm cả giai đoạn Open Beta, kết thúc vào ngày 27.

Wildlands

Con số khổng lồ này chính thức phá vỡ mọi kỷ lục về người chơi của Ubisoft trong giai đoạn thử nghiệm beta từ trước đến nay. Công ty cũng hồ hởi thông báo rằng hơn 2 tỷ phút đã được chơi và hơn 60% game thủ tham gia Open Beta để trải nghiệm chế độ Coop.

Đối với những ai chưa biết về tựa game và những phiên thử nghiệm thì Ghost Recon: Wildlands Closed và Open Beta đưa người chơi đến Bolivia để quét sạch tổ chức buôn bán ma túy khét tiếng Santa Blanca bằng cách khám phá 2 trong số 21 tỉnh trong tựa game thế giới mở lớn nhất từ trước đến nay do Ubisoft thiết kế.

Hai tỉnh này cung cấp những trải nghiệm rất khác nhau: Itacua là một khu vực miền núi phồn thịnh. Trong khi đó Montuyoc, năm trong khu vực Altiplano phủ tuyết khô cằn. Với mỗi phiên bản beta, người chơi có thể cung cấp các thông tin phản hồi cho nhà phát triển, giúp đảm bảo các trải nghiệm tốt nhất khi game chính thức ra mắt vào tuần tới.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Jmzo4KvRmsM” width=”500″]

Như một lời cảm ơn đến người hâm mộ, tất cả những ai tham gia phiên thử nghiệm Closed Beta hay Open Beta (và sẽ chơi game vào ngày 31 tháng 3 tới bằng cách sử dụng chính tài khoản Ubisoft dùng để thử nghiệm) sẽ nhận được quyền truy cập vào các phần thưởng Unida Conspiracy, trong đó bao gồm 3 nhiệm vụ ẩn độc quyền trong khu vực Media Luna, một trong những căn cứ chính của bọn Unidad.

Tom Clancys Ghost Recon: Wildlands có bối cảnh diễn ra ở Bolivia trong một vài năm nữa, khi đất nước hoàn toàn bị chi phối, chính phủ bị lũng đoạn bởi tập đoàn buôn bán ma túy Santa Blanca. Người chơi có nhiệm vụ loại bỏ bọn tội phạm này bằng bất kỳ cách thức cần thiết nào.

Thế giới mở rộng lớn và sống động khuyến khích người chơi trải nghiệm một loạt các phong cách, cho phép họ tự do lựa chọn cách thức mà mình muốn thực hiện các nhiệm vụ qua mục co-op bốn người hoặc solo từ đầu đến cuối. Tom Clancys Ghost Recon Wildlands bản chính thức sẽ ra mắt vào ngày 07 tháng 3 trên các hệ máy console đương thời và PC.

Theo heypoorplayer

Bài liên quan
Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

Game Mobile

Game bắn súng thực tế ảo Colonicle phát hành

Cộng ĐồngGame Online

Truy Kích 2 thu hút ngay từ lần thử nghiệm đầu

Game Mobile

Game bắn súng TPS đồ họa chất lượng Battle Prime ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.