Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Ghost of Tsushima liệu có đặt chân lên PS4?

Mặc dù PS5 sẽ ra mắt vào năm sau, nhưng Ghost of Tsushima vẫn là tựa game dành cho PS4.

Chúng tôi vẫn đang có rất nhiều thứ về Playstation 5 để chia sẽ cùng các bạn trong năm tới, nhưng chúng tôi vẫn không quên PS4 và các bạn sẽ có nhiều tựa game đỉnh để thưởng thức trên hệ máy này bao gồm The Last Of Us Part 2, Death Stranding và Ghost of Tsushima.

Jim Ryan - Giám đốc Sony Tweet

Tin này có thể đối với các bạn không phải là mới, vì đã nhiều lần Sony khẳn định sẽ ra mắt tựa game trên hệ máy PS4, nhưng do không cập nhật thông tin đầy đủ, thêm vào đó game lại bị dời ngày phát hành nhiều lần. Điều này khiến nhiều game thủ dần mất hy vọng vào việc sẽ được tận hưởng tựa game này trên PS4.

Nhiều game thủ tin rằng Sony sẽ dùng Ghost of Tsushima, tựa game do chính họ đứng sau, làm con bài tẩy để thúc đẩy doanh số bán máy PS5 trong thời gian đầu. Những suy nghĩ này dần bị xua tan khi càng ngày càng có thêm nhiều tin tức về PS5, trong đó là khả năng tương thích ngược với game PS4. Họ vẫn có thể phát hành game trên PS4 để có thể xã hoàn toàn lượng máy tồn kho, song song đó tung ra bản Patch cập nhật hình ảnh cho GoT lúc chơi trên máy PS5 (thời chuyển giao PS3-PS4 cũng có một số tựa game được làm vậy), do nếu xem qua những đoạn trailer của GoT chúng ta khó tưởng tượng nổi làm sao một cỗ máy PS4 có thể xuất ra những hình ảnh tuyệt vời, chi tiết đến thế.

Hiện cả Death Stranding và The Last Of Us Part 2 đều đã có ngày ra mắt, nên thông tin trong bài phát biểu của Jim Ryan khá là đáng tin cậy, thế nên các game thủ sở hữu PS4 đừng quá lo lắng. Ngày mà chúng ta có thể trải nghiệm tựa game đầy triển vọng của Sucker Punch không còn xa lắm, Game4V sẽ cập nhật thêm những thông tin mới nhất của game để các bạn dễ theo dõi.

Bài liên quan
PC - Console

Những tựa game được bình chọn hay nhất năm 2019

PC - Console

Sony tái cơ cấu chuẩn bị cho Playstation 5

Công NghệPC - Console

PS4 giảm giá mạnh

Cộng ĐồngPC - Console

CEO PlayStation: Chúng tôi 'không bị đồng hóa bởi Mỹ'

4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.