close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Ghost of Tsushima công bố ngày phát hành chính thức

Sau nhiều lần trì hoãn thì cuối cùng quả bom tấn của Sucker Punch cuối cùng cũng ấn định được một ngày ra mắt chính thức đó là 26/06 sắp tới.

Mới sáng sớm hôm nay Sony bất ngờ công bố một đoạn trailer giới thiệu về cốt truyện của trò chơi Ghost of Tsushima, bên trong đoạn trailer mới này còn chứa cả ngày mà game sẽ ra mắt trên PS4. Nếu không có gì thay đổi thì tựa game sẽ ra mắt vào 26/06/2020, tức game sẽ giống như các tựa game độc quyền khác của Sony là ra mắt vào ngày thứ 6 để các game thủ có thời gian mua game rồi sử dụng những ngày cuối tuần để tận hưởng tựa game mình yêu thích. Điều này đã giúp xóa tan đi nhiều mối quan ngại của game thủ, khi nhiều người cho rằng Sucker Punch sẽ mang tựa game lên PS5 thay vì PS4 như đã công bố, thế nên các game thủ chưa có điều kiện sắm PS5 vẫn có thể yên tâm chào đón thêm một siêu phẩm nữa trước khi tạm biệt chiếc máy yêu quý của mình.

Còn về nội dung đoạn trailer, chúng ta sẽ được thấy cảnh nhân vật chính Jin Sakai, một chàng trai trẻ được huấn luyện bài bản để trở thành Samurai. Sau một vài biến cố có thể liên quan đến quân Mông Cổ mà Jin quyết tâm trở thành một bóng ma để báo thù những kẻ đã đã đắc tội với mình. Như những gì đã tiết lộ trước đây Ghost of Tsushima là một câu chuyện về sự báo thù, có thể việc báo thù của Jin không được mọi người xung quanh chấp nhận hoặc nó đi ngược với tinh thần Bushido của Samurai nên anh phải buông bỏ tất cả.

Chưa bàn về mặt Gameplay nội phần cốt truyện thì Ghost of Tsushima đã hội đủ mọi yếu tố để trở thành một siêu phẩm, hy vọng game sẽ vẫn giữ phong độ này khi ra mắt để các game thủ PS4 sẽ có lời chia tay ngọt ngào với cỗ máy này.

 

 

 

 

Bài liên quan
PC - Console

Cộng đồng game thủ sốt sắng vì tin đồn tựa game Silent Hill mới

PC - Console

Muốn chơi Ghost of Tsushima ổ cứng của bạn phải trống 50 GB

PC - Console

Có gì trong Gameplay Trailer mới của Ghost of Tsushima

PC - Console

Không rõ là vô ý hay cố tình, Bloodborne có mặt trong danh sách game PC