close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Ghé thăm trụ sở VNG, soi cận cảnh Kiếm Thế 2 trước ngày ra mắt

Kiếm Thế 2 sẽ bắt đầu thử nghiệm vào 12/03 sắp tới, hãy cùng Game4V ghé thăm trụ sở VNG để tìm hiểu xem đội ngũ vận hành đang chuẩn bị gì cho ngày ra mắt sắp tới.

Như đã đăng tải tin game trước, tựa game Kiếm Thế 2 đã chính thức được VNG mua về Việt Nam, trò chơi sẽ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm tại các phòng máy vào 12/03 sắp tới. Sau đây, hãy cùng Game4V ghé thăm trụ sở VNG để tìm hiểu xem đội ngũ vận hành đang chuẩn bị gì cho ngày ra mắt đáng trông đợi này.

kiem-the-2 (9)

Nhân viên vận hành đang thử nghiệm nội bộ.

kiem-the-2 (1)

Giao diện chọn nhân vật.

kiem-the-2 (11)

Chọn lọc ảnh in-game để chuẩn bị ra mắt game thủ…

kiem-the-2 (8)

Kiểm tra hiệu năng và yêu cầu cấu hình của máy khi chạy Kiếm Thế 2

kiem-the-2 (10)

Bạn có thích log nhiều tài khoản khi chơi Kiếm Thế 2?

Chia sẻ về Kiếm Thế 2, đại diện Ban điều hành cho biết:

Trước khi ra mắt game, chúng tôi đã có một thời gian tìm hiểu, phân tích thị hiếu cộng đồng. Hiện vẫn có số đông game thủ Việt Nam rất chuộng game kiếm hiệp và sẵn sàng trải nghiệm những trò chơi mang đậm yếu tố này. Kiếm Thế 2 là trò chơi có nội dung thuần kiếm hiệp. Khi trải nghiệm, nếu là người yêu kiếm hiệp, game thủ sẽ tìm thấy những nhân vật, hình ảnh,… rất quen thuộc. Nhưng là game được sản xuất dành riêng cho thị trường Việt, nên Kiếm Thế 2 được thiết kế gọn gàng, dễ trải nghiệm và phù hợp với thị hiếu game thủ nước ta.

Một số ảnh chụp trực tiếp tại trụ sở nhà phát hành:

kiem-the-2 (4) kiem-the-2 (5) kiem-the-2 (6) kiem-the-2 (3) kiem-the-2 (7) kiem-the-2 (2)

“Game cũng chú trọng tính cân bằng, xanh sạch và kinh tế hợp lý để phù hợp với tất cả game thủ. Qua thời gian Alpha Test, chúng tôi rất mong muốn nhận được những ý kiến phản hồi khách quan, tích cực từ cộng đồng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho game khi ra mắt chính thức”, vị đại diện nói tiếp.

Như vậy, còn không đến 5 ngày nữa game thủ trong nước sẽ chính thức được chạm tay vào Kiếm Thế 2. Đây được đánh giá là một trong những sản phẩm game đáng được trông đợi nhất trong quý 1 của VNG.

Phiên bản trước đây là Kiếm Thế đã từng gặt hái thành công rực rỡ tại thị trường game Việt Nam và để lại rất nhiều kỉ niệm tốt đẹp trong lòng người chơi trong nước. Liệu phiên bản 2 có tiếp nối đàn anh “bay cao” trên mảnh đất hình chữ S, hãy theo dõi Game4V để có thêm những thông tin vào thời gian tới.

Forum: http://diendan.zing.vn/kt2

Fanpage: https://www.facebook.com/kt2fanclub

>>> Game thủ phải ra hàng net để chơi thử Kiếm Thế 2 vào 12/03

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Chiêm ngưỡng nhan sắc của Top 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15

Game Mobile

Kiếm Thế 3 Mobile xác nhận phát hành trong năm nay

Game Mobile

Kiếm Thế 3 Mobile lộ diện với tên gọi ‘Dự Án: Kiếm Hiệp E’

Game Online

Snail Games sắp phát hành Võ Lâm Chí 2