close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

GH Truyền Kỳ ‘có biến’, anh em nhốn nháo vì ‘mòn dép, rách quần’

Theo một số nguồn tin và động thái gần dây từ Fanpage GH Truyền Kỳ đang khiến “GHers” nhốn nháo vì xuất hiện “chiếc biến” mang tên GH Truyền Kỳ 2. Không những mang lại những trải nghiệm tân tiến, mượt mà hơn, GH Truyền Kỳ 2 (GH.2) hứa hẹn sẽ là một thế giới tu tiên tuyệt cảnh mới lạ và hút tâm game thủ đam mê dòng tiên hiệp nhập vai cày cuốc.

Thông tin khởi động GH.2

Với slogan phá cách “Cày Cấp Nhận Tiền”, GH Truyền Kỳ kể từ ngày ra mắt vào 06/03/2019, sau hơn 1 năm “lên kệ”, tựa game này đã và đang duy trì rất tốt cộng đồng của mình. Chọn thời không bằng gặp thời, sau thời gian thu thập và thăm dò ý kiến của tất cả người chơi, GH Truyền Kỳ chính thức công bố thông tin về việc “ra mắt GH Truyền Kỳ 2”. Thông tin này ngay khi xuất hiện lập tức trở thành “Thu Tâm Pháp Bảo”, thu hút sự chú ý và khởi động làn sóng “hóng mòn dép” trên Fanpage của mình.

GH Truyền Kỳ GH Truyền Kỳ

Chưa công bố tất cả, nhưng theo một số nguồn tin thân cận, GH.2 sẽ là một Thế giới Tiên hiệp hoàn toàn mới lạ về Đồ họa lẫn Gameplay, thỏa mãn ngũ giác của người chơi từ view mộng cảnh trác tuyệt; Hệ thống Class nhân vật “thiên ngoại phi thiên”, NPC nhiều hơn về số lượng, thoát tục, tuyệt đỉnh hơn về ngoại trang; Skill và Pháp bảo có khả năng sát thương không tưởng…

GH Truyền Kỳ GH Truyền Kỳ

Chưa hết, một khi chính thức tham nhập GH.2, người chơi sẽ tuần tự trải nghiệm những tính năng mà GH trước đây chưa từng có. Những trận đại chiến tam giới, tranh đoạt Tiên chủ bát hoang, hành trình thu phục Pháp bảo, lĩnh luyện tiên pháp, chinh phục Tinh linh… cực kỳ hoành tráng, máu lửa và đậm chất Tiên hiệp.

GH Truyền Kỳ

Việc kế thừa tinh hoa của “anh cả”, kết hợp tối ưu và cập nhật thêm tất cả những tính năng “trendy” nhất hiện nay của dòng MMORPG Tiên hiệp, quan trọng hơn, với lối chơi “Cày Cấp Nhận Tiền – Làm Giàu Không Khó”, phù hợp với cả đại gia lẫn nông dân chăm chỉ, GH.2 hứa hẹn sẽ là tựa game hút khách trong quý 4 của năm nay.

Fanpage: https://www.facebook.com/ghtruyenky2gosu

Bài liên quan
Game Mobile

Điểm lại 14 game mobile đã đến tay người chơi Việt trong tháng 10

Thư Viện Game

GH Truyền Kỳ 2

Game Mobile

GH Truyền Kỳ 2 'chốt hạ' Lộ trình ra mắt với hàng loạt 'thính' cực thơm

Game Mobile

GH Truyền Kỳ mobile ra mắt Phiên Bản Mới Nhất Tiễn Khuynh Thành