close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

bìa

GH TRUYỀN KỲ 2

Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Mobile
NPH: GOSU
Ra mắt: 21/10/2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Trailer

Giới thiệu

GH Truyền Kỳ 2 ✅ là trò chơi di động nhập vai có bối cảnh quen thuộc Tiên Hiệp với hệ thống 8 class nhân vật, do NPH Gosu phát hành.

Các tính năng được yêu thích hàng đầu hiện nay của dòng game nhập vai Tiên hiệp như: Giao thương tự do, Kết hôn tùy thích, Bang hội, Kênh thế giới… đều được BQT đưa vào GH2, nhằm không chỉ mang đến cho game thủ những trải nghiệm tối ưu nhất, mà còn là sân chơi, nơi kết giao bằng hữu, huynh đệ, tìm kiếm tri kỷ thực sự.

Người chơi sau khi lựa chọn nhập vai thành một trong 8 class nhân vật, sẽ chính thức tham gia vào cuộc chiến tiên giới khốc liệt nhất của các Tộc: Nhân, Yêu, Linh, Ma. Ai sẽ là Tiên chủ bát hoang, là chủ nhân tam giới hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng và chiến thuật sắp xếp 2 combo skill của mình. GH2 còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với Gameplay là một kho gồm hàng trăm nhiệm vụ chính tuyến, phụ bản; Hệ thống Boss, Quái khủng; series các trận PK, PVP, PVE đã mắt, đã tay.

Tin liên quan

GH Truyền Kỳ 2

GH Truyền Kỳ 2 ✅ là trò chơi di động nhập vai có bối cảnh quen thuộc Tiên Hiệp với hệ thống 8 class nhân vật, do NPH Gosu phát hành.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode GH Truyền Kỳ 2 theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.