close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

Getting Over It chính thức cập bến hệ điều hành Android, giá tương đồng với iOS

Sau một thời gian dài chờ đợi, tựa game “kì cục” Getting Over It cuối cùng cũng chính thức ra mắt trên hệ điều hành Android.

Không sở hữu một nền đồ họa xuất sắc hay một cốt truyện có chiều sâu, nhưng Getting Over It lại là một hiện tượng vào cuối năm 2017. Trong game, bạn sẽ vào vai một anh chàng bị nhốt trong một chiếc chum và chỉ có thể thò ra nửa người trên. Trang bị của bạn cũng rất đơn giản với một chiếc búa tạ trên tay và nhiệm vụ đặt ra là bạn phải leo trèo vượt chướng ngại vật càng xa càng tốt. Với gameplay không đòi hỏi quá nhiều nút bấm mà chỉ đơn thuần xoay, xoay và xoay thì Getting Over It thực sự là một game giải đố mang tính giải trí cực cao.

Bằng chứng là ngay từ giai đoạn phát hành ban đầu, trò chơi đã thu về hàng triệu lượt mua và trải nghiệm. Đa phần đều đánh giá game này khá lập dị nhưng hài hước và rất thú vị để chơi.

getting

Vậy nhưng suốt từ thời điểm ra mắt là vào tháng 10 năm ngoái và đến tận tháng 12 khi game đặt chân lên Steam và iOS, người dùng Android vẫn mòn mỏi chờ đợi phiên bản chính thức của game được phát hành. Chính vì quá trình ra game quá chậm nên nhiều tựa game ăn theo khác đã nhanh chóng nắm bắt thời cơ và phát hành vô số trên CH Play, nhưng trải nghiệm thì lại không thể bằng phiên bản gốc. Và điều gì đến cũng phải đến, cha đẻ của Getting Over It cuối cùng cũng cho ra mắt game chính chủ trên Android. Để sở hữu game thì bạn sẽ phải bỏ ra 117.000đ, mức giá khá tương đồng với hệ điều hành iOS.

goi-android

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu về game trên CH Play tại: http://bit.ly/gettingoveritandroid

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao các game ngày càng xa rời cửa hàng ứng dụng Android, iOS?

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng

Thư Giãn

Top Game Mobile offline đáng chơi nhất không thể bỏ qua