close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Genshin Impact và Among Us sẽ làm nên xu hướng game 2021

QUỐC TẾ_ Đó là nhận định đến từ Giám đốc Sản phẩm cấp cao của Google Play Greg Hartrell khi bình luận về 2 tựa game Genshin Impact và Among Us.

Mới đây, Giám đốc Sản phẩm cấp cao của Google Play, Greg Hartrell, chia sẻ về tình hình game vào năm 2021. Vị này cho hay, chúng ta sẽ thấy hiệu ứng “domino” trong ngành game mobile sau thành công của 2 trò chơi đình đám Genshin Impact và Among Us trong năm nay.

Giám đốc Sản phẩm cấp cao của Google Play - Greg Hartrell

Giám đốc Sản phẩm cấp cao của Google Play – Greg Hartrell

Cụ thể, game Genshin Impact từ miHoYo và Among Us của InnerSloth thực sự đã tạo nên “cơn địa chấn” trong cộng đồng người chơi mobile và thị trường game di động nói chung. Những thành tựu mà 2 tựa game tạo ra xô đổ mọi kỷ lục trước đây được thiết lập. Điều này có được là do bối cảnh đại dịch cũng như chính sự hấp dẫn của các sản phẩm tạo nên.

Hai trò chơi kể trên sẽ mở màn cho những trò chơi Multiplayer khác ra mắt trong tương lai không xa. Theo Hartrell, không những thế các trò chơi giải đố hay nói chung là casual sẽ mang đến một hình thức mới, thể hiện sự sáng tạo của cộng đồng các nhà làm game.

Như chúng ta biết, Genshin Impact đã ghi dấu ấn vào năm 2020 với việc Google Play bình chọn đó là Trò chơi hay nhất năm 2020. Sản phẩm này được đánh giá sẽ định hình trò chơi di động trong nhiều năm tới. Đây cũng là khẳng định của Giám đốc Sản phẩm cấp cao CH Play Hartrell.

Ông còn dành những lời có cánh cho tựa game của miHoYo khi cho biết mọi thứ từ đồ họa đến việc hỗ trợ thiết bị đều được chăm chút kỹ lưỡng.

Genshin Impact và Among Us sẽ làm nên xu hướng game 2021

Genshin Impact và Among Us sẽ làm nên xu hướng game 2021

Còn với Among Us, tựa game độc ​​lập này đã chứng minh rằng có khả năng tạo ra một thị trường rộng lớn với lượng người trải nghiệm đông đảo. Game thủ sẽ biết đến nhanh và rộng rãi hơn thông qua các nền tảng mạng xã hội và hãng sản xuất InnerSloth đã rất biết tận dụng điều này.

Trong thời gian tới của năm 2021, thị trường game mobile chắc chắn sẽ có thêm nhiều diễn biến, chuyển đổi hơn nữa khi có sự cộng hưởng từ mạng 5G, thiết bị smartphone nâng cấp hay dịch vụ game đám mây…

Bài liên quan
PC - Console

Genshin Impact PS5 ấn định ngày phát hành

Game Mobile

Cộng đồng Genshin Impact phẫn nộ khi NSX phân biệt chủng tộc

PC - Console

Genshin Impact xác nhận cập bến nền tảng PS5

PC - Console

Những điều bạn chưa biết về sói thần Andrius trong Genshin Impact