close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Genshin Impact sẽ có những điều chỉnh nhỏ về các con trùm

Genshin Impact sẽ điều chỉnh độ khó những trận đấu trùm trong mục nhiệm vụ cốt truyện khi đụng độ bạn trai của Zhongli vào ngày 19/11 sắp tới đây.

Cụ thể là với phiên bản cập nhật sắp tới đây vào ngày 19/11, người chơi sẽ có cơ hội đọ sức với con trùm Childe (Tartaglia) trong nhiệm vụ mục chơi cốt truyện archon mang tên “Heart of Glaze”. Độ khó của trận đánh sẽ được thay đổi giảm sức mạnh của Childe để người chơi có thể dễ dàng hơn trong việc vượt qua hắn. Mục đích của việc này nhằm tạo trải nghiệm chơi và theo dõi cốt truyện của Genshin Impact mượt mà nhất có thể mà không gặp phải sự cố nào.

Vào ngày 18 tháng 11, miHoYo đã thông báo về việc Genshin Impact sẽ có điều chỉnh tung ra bản vá cân bằng nhanh chóng cho cuộc chiến với con trùm Childe trong Genshin Impact (PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Mobile, sắp có trên Switch). Có vẻ như trận đánh này trước đó đã gặp rất nhiều than phiền vì quá khó để vượt qua, một số không thể trải nghiệm trơn tru và họ đã bày tỏ sự ức chế. Cũng vì thế mà đội ngũ phát triển đã lắng nghe phản hồi từ phía người chơi và cộng đồng để điều chỉnh kịp thời.

Genshin Impact sẽ có điều chỉnh tung ra bản vá cập nhật thay đổi độ khó của con trùm Childe (Tartaglia) trong nhiệm vụ cốt truyện archon mang tên "Heart of Glaze".

Genshin Impact sẽ có điều chỉnh tung ra bản vá cập nhật thay đổi độ khó của con trùm Childe (Tartaglia) trong nhiệm vụ cốt truyện archon mang tên “Heart of Glaze”.

Tuy nhiên, cũng chính bản vá cân bằng này được tung ra mà khó tránh khỏi những tranh cãi gay gắt về độ khó của trò chơi. Rất nhiều game thủ lại tin rằng game phải có thử thách như thế thì vượt qua để xem những đoạn cutscene mới bỏ công sức. Thời điểm mà lần đầu tiên bạn đụng độ con trùm này, hãy thử xem qua nội dung của câu chuyện chính được dẫn dắt. Công bằng mà nói, dù sao đi nữa thì với người viết con trùm này cũng không hẳn là quá khó sau khi được điều chỉnh, hầu hết bất kì ai cũng có thể vượt qua được để có thể xem mạch chuyện kể tiếp, đó có lẽ là một lựa chọn tốt đến từ miHoYo. Mặt khác, người viết cũng thấy khá tiếc vì chưa được trải nghiệm độ khó trong ngày đầu ra mắt, nếu bạn là một fan cứng của thể loại Dark’s Souls, bạn sẽ hứng thú với những loại trùm như thế này tin tôi đi. Sau khi bản vá tung ra thì hàng tuần độ khó của con trùm này vẫn sẽ giữ nguyên và không tiếp nhận thêm bất kì sự thay đổi nào khác.

Tuy nhiên, hơn cả việc chỉnh sửa về bản vá sắp ra mắt, sẽ có những thứ khác mà các game thủ đặc biệt quan tâm về thay đổi nhỏ trong game, một trong số đó là Resin sẽ được nâng cấp:

Khi miHoYo đưa ra thông báo nâng cấp từ 120 Resin lên max thành 160 Resin, thông báo này đã được chia sẻ đầu tiên ngay trên trang Twitter của Genshin Impact. Khi người viết đang viết bài này, việc giảm sức mạnh trận đấu với con trùm Childe đã được chia sẻ rộng rãi. Dù phía trang Twitter của Nhật Bản vẫn chưa có động thái chia sẻ tin tức nào.

Nếu bạn muốn thử đánh con trùm vừa ra mắt với độ thử thách chưa được vá lỗi, tôn trọng tầm nhìn ban đầu của những người tạo ra Genshin Impact, bạn chỉ còn một ngày để chơi thử nhiệm vụ này trong chương truyện mới của thành phố hương cảng LiYue trước khi bản cập nhật được tung ra.

Childe (Tartaglia) bạn trai của nhân vật Zhongli, với kĩ năng cực kì nguy hiểm và mãnh liệt.

Childe (Tartaglia) bạn trai của nhân vật Zhongli, với kĩ năng cực kì nguy hiểm và mãnh liệt.

Ngoài ra thì Genshin Impact có một sự kiện đang diễn ra khá thú vị, Unreconciled Stars. Một nhân vật mới được lồng tiếng bởi Tetsuya Kakihara (seiyuu của Simon, nhân vật chính của anime mecha hay nhất mọi thời đại) cũng xuất hiện trong đó. Đây là lịch trình của sự kiện:

Thời gian sự kiện: 2020/11/16 – 2020/11/30
Thời gian bắt đầu “Unknown Star”: 2020/11/16
Thời gian khởi chiếu của “Star of Deceitful Dreams”: 2020/11/18.
Thời gian bắt đầu của “Star of Destiny”: 2020/11/23.

Nếu thích trải nghiệm độ khó đúng ý đồ của nhà phát triển, vậy hãy nhanh chóng trải nghiệm trước khi tựa game tung ra bản vá để cảm nhận tại sao game thủ lại than trời vì con trùm này.

Nếu thích trải nghiệm độ khó đúng ý đồ của nhà phát triển, vậy hãy nhanh chóng trải nghiệm trước khi tựa game tung ra bản vá để cảm nhận tại sao game thủ lại than trời vì con trùm này.

Mọi tin tức cập nhật nóng hổi xoay quanh Genshin Impact sẽ được Game4V chúng tôi liên tục cập nhật trong thời gian tới, nếu có những ý kiến bổ sung và phản hồi về thay đổi của game đừng quên để lại phần bình luận của bạn phía bên dưới.

Trang chủ: https://genshin.mihoyo.com/vi

Bài liên quan
Game Online

Genshin Impact: Chi tiết bộ kĩ năng của Zhongli

Game Online

Genshin Impact: Nhân vật được mong đợi nhất bản 1.1- Zhongli chuẩn bị ra mắt

Game Mobile

Genshin Impact nhận được 2 đề cử The Game Awards 2020

Game Online

Vừa mới cập nhật bản 1.1 thì Genshin Impact đã xuất hiện leak của phiên bản 1.2