close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game MobilePC - Console

Genshin Impact rục rịch ngày ra mắt phiên bản Closed Beta

Rục rịch thông tin từ rất lâu cuối cùng thì sau bao ngày Genshin Impact cũng chuẩn bị ra mắt phiên bản Closed Beta.

Tựa game Genshin Impact đang tiến gần hơn tới ngày ra mắt chính thức với giải đoạn thử nghiệm đóng (Closed Beta) cuối cùng, và những người hâm mộ có thể đăng ký để được tham gia vào giai đoạn thử nghiệm ngay vào lúc này trên các nền tảng PlayStation 4, PC và các thiết bị di động thông minh.

Mihoyo đã vừa công bố giai đoạn thử nghiệm cuối cùng cho tựa game nhập vai hành động thế giới mở trực tuyến Genshin Impact của hãng. Đây là một giai đoạn thử nghiệm hết sức đặc biệt, vì không chỉ ở trên các nền tảng PC và các thiết bị di động thông minh, mà còn có cả nền tảng PlayStation 4. Một trong những mục tiêu chính của giải đoạn thử nghiệm này chính là chức năng chơi chéo (cross-play) của game giữa nhiều nền tảng khác nhau. Hiện bạn có thể đăng ký để được chơi thử game tại trang chủ chính thức của Genshin Impact.

Genshin Impact người anh em ruột của Honkai Impact 3rd đang làm mưa làm gió ở thị trường Trung Quốc.

Genshin Impact người anh em ruột của Honkai Impact 3rd đang làm mưa làm gió ở thị trường Trung Quốc.

Giai đoạn thử nghiệm đóng cuối cùng của Genshin Impact sẽ được tổ chức vào quý 3 năm 2020. Tựa game được cho biết sẽ ra mắt chính thức trong năm 2020 trên các nền tảng PC, PlayStation 4, iOS và Android. Một phiên bản dành cho nền tảng Nintendo Switch của game cũng đã được nhà phát hành công bố, tuy nhiên khung thời gian ra mắt của phiên bản này hiện vẫn chưa được công bố.

Genshin Impact có bối cảnh được đặt trong một thế giới giả tưởng mang tên Teyvat, với nhân vật chính (giới tính năm hay nữ có thể tùy chọn) đang tìm kiếm gia đình của mình. Đây là một tựa game thế giới mở tập chung nhiều vào yếu tố khám phá, với nhiều nhân vật để người chơi lựa chọn điều khiển, cơ chế chiến đấu hành động với hệ thống thuộc tính khắc chế, cùng với một cốt truyện lôi cuốn. Nhà sản xuất Genshin Impact Hugh Tsai cũng cho biết phiên bản thử nghiệm lần này sẽ là một phiên bản được cải thiện hơn rất nhiều so với những phiên bản trước đó nhờ vào những lời nhận xét bình luận các nhà phát triển đã nhận được từ những người chơi phiên vào giai đoạn thử nghiệm thứ hai được tổ chức vào tháng 3 năm 2020 vừa qua. Một lịch trình chi tiết cho giai đoạn thử nghiệm cuối cùng của Genshin Impact sẽ được hãng Mihoyo đang tải trong thời gian sắp tới.

Thế giới trong Genshin Impact sẽ là thế giới mở học hỏi vay mượn từ tựa game Legend of Zelda Breath of the Wild.

Thế giới trong Genshin Impact sẽ là thế giới mở học hỏi vay mượn từ tựa game Legend of Zelda Breath of the Wild.

Genshin Impact đã từng được công bố vào tháng 6 năm 2019. Đây sẽ là một trò chơi miễn phí hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi người chơi một trải nghiệm công bằng. Game được cho biết sẽ có hỗ trợ giọng lồng tiếng Trung Quốc, giọng lồng tiếng Nhật Bản và giọng lồng tiếng Anh. Khác với một tựa game nhập vai trực tuyến MMORPG, Genshin Impact sẽ cho phép bạn được thoải mái tận hưởng game theo cách bạn muốn, cho dù đó có là một mình khám thế giới của game hay được sát cánh cùng bạn bè hay người lạ cùng đối mặt với thử thách bất cứ khi nào bạn mong muốn. Trò chơi này được cho biết sẽ được bổ sung một tính năng giống như các tính năng Guild hay bang hội chúng ta thường hay thấy ở các trò chơi trực tuyến nhằm phục vụ cho những người chơi có mong muốn được chơi coop phối hợp một cách thuận tiện hơn.

Lối chơi của Genshin Impact rất hấp dẫn theo nét riêng vốn có của nó dù bị chỉ trích là copy từ Legend of Zelda.

Lối chơi của Genshin Impact rất hấp dẫn theo nét riêng vốn có của nó dù bị chỉ trích là copy từ Legend of Zelda.

Đối với những ai còn chưa biết, Mihoyo là nhà phát hành của tựa game dành cho các thiết bị di động đang được người chơi trên toàn thế giới hết sức yêu thích, đó chính là Honkai Impact 3rd. Đây là một tựa game hành động chặt chém với một cơ chế chiến đấu có thể nói là tuyệt vời nhất dành cho các thiết bị di động trên thị trường hiện nay, yêu cầu người chơi cần phải thông thạo với các thao tác điều khiển cũng như các hệ thống phức tạp được sử dụng trong game. Game sở hữu những tạo hình nhân vật vô cùng bắt mắt, một cốt truyện vô cùng lôi cuốn và chất lượng cùng với một nền đồ họa hết sức tuyệt vời mặc dù tựa game này hiện đã có 4 năm tuổi đời. Genshin Impact được Mihoyo hứa hẹn sẽ là một sản phẩm lớn nhất từ trước đến nay của hãng, bởi lẽ vậy chúng ta có thể hiệu tại sao game thủ trên toàn thế giới lại hết sức nóng lòng chờ đợi sản phẩm này của hãng.

 

Bài liên quan
9.0
Game MobilePC - ConsoleReview

Genshin Impact sau 100 giờ chơi: Con đường trở thành nhà lữ hành vĩ đại xuyên lục địa

Game MobileGame Online

Vừa ra mắt 2 tuần, Genshin Impact thu hồi vốn 'tốc độ bàn thờ'

Game Online

Cuối cùng thì Genshin Impact có 'nhái' Zelda: Breath of the Wild không?

Game Mobile

Game thủ Trung Quốc chơi gì trong đợt nghỉ lễ kéo dài 8 ngày vừa qua?