close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game MobileGame Online

Genshin Impact – Game phát hành đa nền tảng ấn định thời điểm ra mắt

QUỐC TẾ_ Mới đây, trò chơi được cộng đồng quốc tế mong ngóng Genshin Impact đã xác nhận có mặt trên mobile và PC vào ngày 28/09. 

Genshin Impact Mobile lần đầu được công bố vào tháng 06/2019. Trong đó, hãng sản xuất miHoYo nêu rõ mục tiêu phát hành game đa nền tảng trong năm 2020. Mới đây, họ khẳng định trò chơi nhập vai giả tưởng này sẽ chính thức phát hành quốc tế đa nền tảng trên di động và PC vào ngày 28/09. Người chơi có thể tham gia trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Genshin Impact - Game phát hành đa nền tảng ấn định thời điểm ra mắt

Genshin Impact – Game phát hành đa nền tảng ấn định thời điểm ra mắt

Đây là một game nhập vai đa nền tảng hấp dẫn, theo phong cách thế giới mở được lấy cảm hứng từ The Legend of Zelda: Breath of the Wild, một game phiêu lưu hành động sản xuất năm 2017. Người chơi sẽ khám phá thế giới mở bằng cách đi bộ, leo trèo, bơi lội và băng qua nhiều vật thể và những địa điểm trên bản đồ.

Genshin Impact - Game phát hành đa nền tảng ấn định thời điểm ra mắt

Genshin Impact – Game phát hành đa nền tảng ấn định thời điểm ra mắt

Game có bối cảnh được đặt trong một thế giới giả tưởng mang tên Teyvat, với nhân vật chính (giới tính năm hay nữ có thể tùy chọn) đang tìm kiếm gia đình của mình. Đây là một tựa game thế giới mở tập chung nhiều vào yếu tố khám phá, với nhiều nhân vật để người chơi lựa chọn điều khiển, cơ chế chiến đấu hành động với hệ thống thuộc tính khắc chế, cùng với một cốt truyện lôi cuốn.

Game cho phép bạn được thoải mái tận hưởng game theo cách bạn muốn, cho dù đó có là một mình khám thế giới của game hay được sát cánh cùng bạn bè hay người lạ cùng đối mặt với thử thách bất cứ khi nào bạn mong muốn. Trò chơi này được cho biết sẽ được bổ sung một tính năng giống như các tính năng Guild hay bang hội chúng ta thường hay thấy ở các trò chơi trực tuyến nhằm phục vụ cho những người chơi có mong muốn được chơi coop phối hợp một cách thuận tiện hơn.

Trang chủ: https://genshin.mihoyo.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Cấu hình Genshin Impact được công bố cho đa nền tảng

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10

Game MobilePC - Console

Genshin Impact rục rịch ngày ra mắt phiên bản Closed Beta

Game Mobile

Game nhập vai anime Genshin Impact ấn định Closed Beta