close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Genshin Impact chuẩn bị ra mắt người chơi

QUỐC TẾ_ Tựa game đáng chú ý Genshin Impact đang mở đăng ký dành cho game thủ. Trò chơi chuẩn bị ra mắt chính thức.

Có lẽ, chúng ta biết nhiều đến sản phẩm game Honkai Impact 3rd với nhiều tính năng ingame hấp dẫn. Chính hãng miHoYo là đơn vị sản xuất cũng là cha đẻ của tựa game chúng tôi muốn nhắc đến: Genshin Impact. Hãng sản xuất đã công bố bản thử nghiệm giới hạn Genshin Impact vào ngày 16/01. Nhưng trước đó, game thủ cần đăng ký ghi danh. Được biết, gamer sử dụng PC và thiết bị di động đều đủ điều kiện tham gia thử nghiệm. Thời gian cho biết sẽ được tổ chức vào quý 1 năm 2020.

Hoạt động đăng ký thử nghiệm Genshin Impact đang được tổ chức trên trang web chính thức của trò chơi này. Khi bạn đăng nhập bằng cách tạo tài khoản hoặc sử dụng Facebook của mình, sẽ được đưa đến bảng khảo sát tuyển chọn người chơi của miHoYo.

Một số câu hỏi cơ bản nhằm thu thập thông tin như bạn ở khu vực nào, năm bạn sinh, nếu bạn được chọn game thủ sẽ chơi trên thiết bị nào và thể loại trò chơi bạn thích là gì. Người chơi có thể mất khoảng 10 – 15 phút để hoàn thành bảng hỏi đó. Kết thúc thời gian đăng ký, 20 trong số những người đăng ký sẽ nhận được quà thưởng.

Genshin Impact là một game nhập vai thế giới mở, có lối chơi vừa giàu phiêu lưu vừa đậm chất trí tuệ như The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Người chơi trở thành người du hành, có cơ hội đi vòng quanh thế giới gặp gỡ những người khác nhau và hỗ trợ họ làm nhiệm vụ. Thế giới trong game cực kỳ rộng lớn với nhiều điều huyền bí. Bạn cần giải đáp những trở ngại nhưng đừng lo lắng vì sẽ có những trợ giúp bên cạnh bạn. Game có nhiều level, cấp bậc để game thủ vượt qua.

Genshin Impact được miHoYo phát hành trên các nền tảng Nintendo Switch, PlayStation 4  PC và cả thiết bị Android và iOS vào năm 2020. Phiên bản Closed Beta sắp tới sẽ được mở cho PC và di động vào đầu năm 2020. Mọi thông tin về tựa game đáng chú ý này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Trang chủ: https://genshin.mihoyo.com/pt/

Bài liên quan
Game Online

Genshin Impact: Những truyền thuyết xoay quanh Độc Long Durin

Game Online

Genshin Impact: Tìm hiểu về Hu Tao, nhân vật 5 sao sẽ ra mắt sau Xiao

Game Online

So sánh kích thước của những con rồng trong tựa game Genshin Impact

Game Online

Genshin Impact: Hé lộ boss mới trong phiên bản 1.3 cùng nguyên liệu đột phá đặc biệt cho Xiao