close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game MobileGame Online

Genshin Impact 1.2 – Thông tin về nhân vật và hoạt động sắp tới

Các thông tin về bản cập nhật Genshin Impact 1.2 đã xuất hiện từ khá lâu và đây là tất cả thông tin về nhiều nhân vật, nhiệm vụ mới kèm hình ảnh đã lộ diện.

Genshin Impact gần đây đã nhận được bản cập nhật lớn với sự ra mắt của phiên bản 1.1 rất được mong đợi. Tuy nhiên, các bản leak về Genshin Impact 1.2 đã xuất hiện trên cộng đồng, cung cấp cho chúng ta một góc nhìn khá cụ thể về những gì sẽ xảy ra khi bản mở rộng “Phong Tích Tuyết Sơn” ra mắt vào ngày 23/12, tức là chưa đầy một tháng.

Game4V đã tìm hiểu từ nhiều nguồn để phân loại thông tin tiềm năng nhất đến cho độc giả. Dưới đây là tất cả những gì Game4V chọn lọc từ những thông tin bị leak của Genshin Impact 1.2 cho đến nay, bao gồm thông tin chi tiết về các nhân vật mới, hoạt động, nhiệm vụ cốt truyện,…

1. Nhân vật mới

Có đôi chút kỳ lạ khi các nhân vật mới sắp đến với Genshin Impact như Xiao và Abedo lại không có trong danh sách tám nhân vật đã bị rò rỉ trước đó trên Reddit. Dưới đây là danh sách tám nhân vật đã được phát hiện bởi cộng đồng cho đến nay:

Hu Tao –  Thương – hệ Hỏa
Mimi – Pháp khí – hệ Thủy
Yunjin – Thương – hệ Nham
Yaoyao – Pháp khí – hệ Mộc
Sayu – Trọng kiếm – hệ Phong
Tohama – Thương – hệ Hỏa
Shenli – Trọng kiếm – hệ Băng
Rosaria – Thương – hệ Băng

Tám nhân vật này sẽ giới thiệu một loạt các yếu tố mới cho Genshin Impact, trong đó Yaoyao sẽ là người dùng Mộc đầu tiên, trong khi Mimi, Sayu và Tohama sẽ là những nhân vật đầu tiên từ Inazuma, quê hương của Lôi Thần và là khu vực tiếp theo mà Nhà Lữ Hành sẽ ghé thăm như một phần của cốt truyện chính. Inazuma sẽ ra mắt kèm bản cập nhật trong tương lai.

Tuy nhiên, một bài đăng trên Reddit đã bị xóa gần đây có nhiều chi tiết đã làm sáng tỏ ý tưởng rằng bất kỳ nhân vật nào trong số tám nhân vật này sẽ ra mắt với Genshin Impact 1.2 sau khi banner Childe và Zhongli kết thúc. Mặc dù thực tế là bản thân bài đăng đã bị xóa, các bình luận vẫn hiển thị và liên quan đến nội dung bài đăng gốc.

Theo bài đăng, cặp nhân vật tiếp theo xuất hiện trong banner giới hạn thời gian của Genshin Impact sau Childe và Zhongli sẽ là Albedo và Ganyu. Đối với những người chơi chưa biết những nhân vật này, Albedo là nhà giả kim bậc thầy đã dạy Sucrose, trong khi Ganyu là một trong Thất Tinh của Liyue. Trên lưu ý đó, cần nhớ rằng Xiao – một Tiên Nhân khác – đã được giới thiệu nhưng vẫn chưa xuất hiện trên banner.

Suy đoán cho thấy Xiao sẽ có mặt vào khoảng thời gian Tết Nguyên đán (ngày 12/02/2021), điều này dẫn đến thực tế là sẽ có ít nhất hai nhân vật được đưa ra banner trước Xiao.

Dù sao, Albedo rõ ràng là một người dùng Nham, trong khi Ganyu gần như chắc chắn là một người dùng Băng. Hầu hết mọi người dường như nghĩ rằng Albedo sẽ sử dụng cung, còn vũ khí lựa chọn của Ganyu khó dự đoán hơn một chút – đó có thể là cung hoặc pháp khí. Đây là một tin tức mới mẻ khi số lượng nhân vật dùng kiếm và trọng kiếm trong trò chơi đang quá nhiều.

2. Hoạt động mới

Genshin Impact 1.2 - Thông tin về nhân vật và hoạt động sắp tới

Ảnh từ bài đăng trên Imgur

Như hiện tại, chi tiết duy nhất về các hoạt động mới trong Genshin Impact 1.2 đến từ một bài đăng trên Imgur. Có vẻ như chúng ta sẽ bắt tay vào một cuộc truy tìm kho báu, nơi có năm kho báu được dán nhãn từ E đến A. Nếu thông tin trên bài đăng Imgur là chính xác, thì Hồ Sao Rơi nằm ở phía đông bắc của Mondstadt sẽ có liên quan đến nhiệm vụ này, điều này càng chứng minh rằng miHoYo biết những gì họ đang làm với Genshin Impact về lâu dài.

Bài đăng cũng đề cập đến những Linh hồn lạc lối, là những quả cầu ma thuật nhỏ dễ thương hướng dẫn bạn đến những bệ đỡ nhỏ trước khi đậu vào chúng mãi mãi. Mỗi khi bạn mang một con về bạn sẽ nhận được một cái rương cho những nỗ lực của mình. Có vẻ như những seelies cụ thể này sẽ là những con đặc biệt trong sự kiện kể trên và kho báu có thể cũng sẽ chất lượng hơn.

Hiện tại, rất ít thông tin về các nhiệm vụ cốt truyện mới trong Genshin Impact 1.2 đã được tiết lộ. Cần lưu ý rằng điều này có thể liên quan đến thực tế là câu chuyện chính sẽ không tiếp tục trong bản cập nhật Phong Tích Tuyết Sơn. Trong khi bản cập nhật 1.1 đã kết thúc arc Liyue, hành động tiếp theo sẽ không bắt đầu cho đến khi chúng ta đến một vùng mới khác – Inazuma vào năm 2021. Ngoài ra, Phong Tích Tuyết Sơn nằm giữa Mondstadt và Liyue, trái ngược với việc là một khu vực bế quan tỏa cảng như Inazuma, nghĩa là Nhà Lữ Hành sẽ không nhận thuộc tính nguyên tố thứ ba ở đó.

Tuy nhiên, có rất nhiều thay đổi mà người hâm mộ hy vọng sẽ thấy trong thời gian tới. Thứ nhất, tình hình Nhựa Nguyên Chất hiện tại khá nghiêm trọng, hạn chế đáng kể số lượng những việc bạn có thể làm trong một lần chơi. Điều này đặc biệt đáng tiếc đối với những người có công việc bận rộn.


Genshin Impact 1.2 sẽ ra mắt vào ngày 23/12/2020. Đây là chính xác sáu tuần sau khi cập nhật 1.1 được ra mắt. Do Genshin Impact 1.3 đã được công bố vào tháng 02/2021, nên hợp lý khi cho rằng miHoYo dự định giữ nguyên lịch trình cập nhật lớn kéo dài mỗi sáu tuần, có nghĩa là phiên bản 1.4 sẽ ra mắt vào cuối tháng 3, sau đó 1.5 vào đầu tháng 5,…

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các bản cập nhật chỉ diễn ra sáu tuần một lần, miHoYo thường xuyên thực hiện những điều chỉnh nhỏ hơn – ví dụ, gần đây họ đã giảm độ khó của boss Childe, điều này chứng tỏ công ty đang háo hức lắng nghe phản hồi từ người chơi như thế nào. Nếu miHoYo tiếp tục triển khai các bản cập nhật cần thiết theo cách hiện tại, Genshin Impact sẽ là một trò chơi tồn tại trong thời gian dài – mặc dù hệ thống gacha vẫn luôn không được đánh giá cao.

>>> Xem thêm: Genshin Impact: Chi tiết bộ kĩ năng của Zhongli

>>> Hóng các tin tức mới nhất về Genshin Impact tại đây.

Bài liên quan
Game Mobile

Genshin Impact chính thức hỗ trợ gamepad cho iOS

Game Online

Genshin Impact: Những tính năng mới được ra mắt vào phiên bản 1.3

Game Online

Genshin Impact: Bản cập nhật 1.3 sắp tới có gì hấp dẫn

Game Online

Genshin Impact: Những truyền thuyết xoay quanh Độc Long Durin