close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

GeForce NOW Taiwan Mobile hỗ trợ hơn 700 game

QUỐC TẾ_ Người chơi có thể tiếp cận và chơi hơn 700 tựa game thông qua dịch vụ GeForce NOW Taiwan Mobile mới ra mắt khu vực này.

Theo thông tin mới nhất, hãng game Đài Loan Taiwan Mobile (đơn vị phân phối Liên Minh Tốc Chiến) đã thông báo họ sẽ đảm nhận đại diện phân phối nền tảng trò chơi đám mây GeForce NOW. Đây là kết quả hợp tác với NVIDIA. Hiện tại, dịch vụ đã khởi động, cho phép game thủ tiếp cận và chơi với kho game hơn 700 sản phẩm.

GeForce NOW Taiwan Mobile hỗ trợ hơn 700 game

GeForce NOW Taiwan Mobile hỗ trợ hơn 700 game

Cụ thể, GeForce NOW là một dịch vụ chơi trò chơi trên đám mây của NVIDIA. Người dùng có thể sử dụng smartphone để chơi những trò chơi bom tấn AAA trên PC, console một cách đơn giản. Chỉ cần bạn sử dụng mạng di động 5G và đã sở hữu các trò chơi PC hoặc các tựa game miễn phí khác (có tài khoản chơi game trước đó) là có thể vào game dễ dàng.

Ông Li Pengjun, Phó Tổng giám đốc Dịch vụ truyền thông mới của Taiwan Mobile (Đài Loan), cho biết: “Khoảng thời gian trải nghiệm giới hạn GeForce NOW trước đây đã được đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng đông đảo người chơi. Game thủ có thể chơi mượt mà tất cả trò chơi vốn đòi hỏi cấu hình khủng”.

Cũng theo vị này, dịch vụ được sử dụng chủ yếu là nam giới chiếm 65%, tỉ lệ nữ chiếm 35%. Kỷ lục từng thiết lập bởi một người chơi cao nhất lên tới 200 giờ trong tháng. Các trò chơi yêu thích thuộc dòng bắn súng, hành động phiêu lưu, nhập vai và các loại trò chơi khác có yêu cầu cao về đồ họa và độ trễ thấp, chẳng hạn như Hiên Viên Kiếm 7 (mới ra mắt), Black Desert (Pearl Abyss)…

GeForce NOW Taiwan Mobile hỗ trợ hơn 700 game

GeForce NOW Taiwan Mobile hỗ trợ hơn 700 game

Hiện tất cả người chơi có thể tham gia chọn lựa 2 gói Thông thường và VIP sẽ được tung ra với khoản thanh toán hàng tháng là 299 nhân dân tệ hoặc thanh toán hàng năm là 1.788 nhân dân tệ. Game thủ có thể dùng thử miễn phí gọi Thông thường, ưu đãi cho người dùng có mạng 5G hoặc đang sử dụng máy ASUS ROG Phone 3.

Trang chủ: https://gfn.taiwanmobile.com/portal/index

Bài liên quan
Công Nghệ

NVIDIA sẽ dừng hợp tác với Nintendo Switch trong năm nay

Game Mobile

GeForce Now đã có trên iPhone, iPad với nhiều game 'hot'

Game Mobile

Cách chơi Cyberpunk 2077 trên di động khi chưa ra bản smartphone

Game Mobile

Tiên Vực Mobile - Game MMORPG 3D sắp phát hành thị trường