close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Gears of War: Đơn giản tạo lên sự khác biệt

Microsoft sẽ có kế hoạch gì cho phiên bản tiếp theo của Gears of War đang do Black Tusk Studio phát triển?

SP_Mansion_02_2000x1077.0_cinema_960.0

Trong buổi phỏng vấn mới nhất với trang tin game IGN, ông trùm Xbox Phil Spencer đã tiết lộ vài thông tin rất thú vị như đề cập tới việc muốn phiên bản lần này giống với phiên bản đầu tiên phát hành năm 2006. Giống ở đây chính là tính đơn giản nhưng vẫn hấp dẫn.

Phil chia sẻ:

Với tôi, phiên bản đầu tiên lại là phiên bản tuyệt vời nhất. Càng về sau: cấu trúc cốt truyện và tùy biến càng phình to ra. Thương hiệu game cứ phải liên tục mở rộng để kịp với xu hướng phát triển và sớm trở thành 1 phiên bản nhái của phần gốc hơn là một phiên bản tiếp theo, một phần mới. Đáng buồn là như vậy. Rất khó để quản lý thương hiệu của mình sao cho nó đi đúng hướng và tôn chỉ từ ngày đầu.

Đầu năm nay, Microsoft đã mua lại Gears of War từ Epic Games và gửi gắm 1 trong những tượng đài TPS cho Black Tusk Studio. Đồng thời cũng thuê luôn nhân viên kì cựu của Epic, Rod Fergusson về làm giám sát dự án. Phiên bản phát hành gần đây nhất của Gears of War mang tên Judgment do People Can Fly phát triển đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ game thủ.

Tôi biết là Judgment dù có được gọi là thành công nhưng vẫn không phải thứ mà game thủ thực sự cần. Tuy nhiên chúng tôi đã có một team mới, Fergusson cũng đã về đây giúp chúng tôi tiếp tục. Và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đầu tư như vậy ít nhất là trong thập kỷ tới. Đây là cách mà tôi nghĩ về Gears Of War ở những phần tiếp. Không có gì khó hơn và tuyệt vời hơn là sự đơn giản. Gears of War cũng vậy.

Gears of War là tựa game nổi tiếng được phát triển bởi Epic Games, phát hành bởi Microsoft Game Studios, tuy nhiên sau đó Epic đã bán lại thương hiệu này cho Microsoft và họ cũng đã chuyển giao cho Black Tusk Studios. Có tuổi đời 8 năm, Gears of War đã trở thành 1 trong những tượng đài của làng game bắn súng góc nhìn thứ 3. Game được phát hành triển trên Xbox và PC.

 >>>Google bắt đầu thêm ‘Biểu đồ kiến thức’ cho Video Game

Bài liên quan
Công Nghệ

Top 10 thương hiệu công nghệ giá trị nhất hiện nay

PC - Console

Xbox Seriex X sẽ hỗ trợ HDR công nghệ cao để vượt mặt PlayStation 5

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Phantasy Star Online 2 chính thức mở cửa hôm nay cho phiên bản Bắc Mỹ

PC - Console

Microsoft từng có ý định mua lại công ty PlatinumGames nhưng bất thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.