close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Gears of War đẹp rực rỡ trong Intro điện ảnh mới nhất

Với việc thông báo tạo ra một phiên bản hoàn chỉnh và độ lại toàn bộ nền đồ họa của Gears of War, Microsoft cũng đồng thời tung ra hàng núi thông tin mới về phiên bản Ultimate sẽ ra mắt trong tháng sau, đi kèm là intro điện ảnh mới nhất.

2910030-gold

Microsoft và nhà phat triển The Coalition đã thông báo hàng loạt các thông tin mới nhất về Gears of War: Ultimate Edition, bao gồm những chi tiết đầu tiên của phiên bản Deluxe và nội dung bổ sung. Microsoft cũng công bố trailer cimetaic mở màn và tiết lộ rằng, sản phẩm đã được phát triển trong gần một năm qua.

Đầu tiên, phiên bản Ultimate sẽ được tiến hành cho Pre-order và Pre-load trên Xbox Store. Những game thủ đã đặt trước phiên bản tiêu chuẩn trị giá $40 hoặc phiên bản Deluxe trị giá $60 sẽ được nhận những skin và nhân vật đặc biệt như sau:

  • Phiên bản Standard: Skin trong chế độ chơi mạng của Adam Fenix và Civilian Anya và các animation riêng cho vũ khí.
  • Phiên bản Deluxe: Gói skin Deluxe cho vũ khí, 10 animation riêng cho vũ khí và 36 skin tiêu chuẩn cho vũ khí, skin nhân vật Civilian Marcus Fenix và Aaron Griffin.

Đồng thời, Microsoft cũng tung ra trailer cinematic trong phiên bản Ultimate Edition. Video dựa trên toàn bộ cốt truyện khởi đầu trước sự kiện Emergence Day. Được game thủ nhận định là trông đẹp hơn trước đây khá nhiều, có thể do được chạy trên nền tảng phần cứng mạnh mẽ hơn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qODC-rxITUc” ]

Thêm vào đó, đoạn video hậu trường sản xuất Gears of War Remastered cũng được công bố cùng thời điểm. Một trong những điểm đáng chú ý nhất video này là trường đoạn Mike Crump, giám đốc sản xuất thừa nhận họ đặt mục tiêu phải mất tới 2 hoặc 3 năm mới hoàn thành xong, nhưng thần kì là mọi thứ chỉ mất có 10 tháng để hoàn thiện tới giai đoạn cuối, bằng việc liên kết với nhiều đối tác khác. Và một trong số đó là Splash Damage.

Microsoft sẽ tiết lộ các chương mới trong loạt video này vào hàng tuần cho đến khi phiên bản Ultimate phát hành chính thức trong tháng sau. Phiên bản XONE ra mắt vào 25/08, phiên bản cho PC dự kiến có mặt trong 2 tháng tới. Và tất cả những người đã mua 1 trong 2 phiên bản này đều sẽ được thử nghiệm bản Beta của Gears of War 4 vào mùa xuân 2016.

 >>>Gears of War rực rỡ hơn với phiên bản độ lại đồ họa Ultimate Edition

Bài liên quan
PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Nguồn gốc của 'Cục phát Wifi' PlayStation 5

PC - Console

Gameplay trailer Thần Trùng có gì hấp dẫn?