[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Online

[GDC 2015] Gigantic phát hành chính thức trên Xbox One và Windows 10

Tựa game kết hợp giữa hai yếu MOBA và FPS, Gigantic, vừa chính thức công bố sẽ liên kết với Microsoft và lên thẳng Xbox One cùng Windows 10 trong thời gian tới.

Gigantic-Trailer

Cách đây không lâu tại Pax South 2015, thông tin về tựa game Gigantic, sản phẩm game PvP pha trộn giữa cả hai thể loại MOBA và FPS, đã được hé lộ ít nhiều. Tại GDC 2015, nhà sản xuất Motiga đã kí kết hợp tác với Microsoft để đưa Gigantic lên hệ máy Xbox One và Windows 10 trong thời gian tới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=C996KXNXfRk”]

Điều thú vị ở đây là việc game sẽ hỗ trợ chế độ chơi đa nền, có nghĩa là những game thủ sở hữu Xbox One cũng sẽ có cơ hội chơi cùng bạn bè sử dụng Windows 10 với phạm vi toàn cầu. Nếu như bạn sở hữu cả hai thiết bị thì sẽ chỉ cần dùng một tài khoản để đăng nhập và những món đồ thu thập được trong game sẽ được sử dụng trên mọi loại thiết bị khác nhau.

Gigantic

Gigantic vẫn được xây dựng dựa trên các tính năng đặc trưng vốn có ở các tựa game cùng thể loại khác như DotA, LoL,.. Nhưng điểm nổi bật ở Gigantic là bạn sẽ cảm nhận một giao diện hoàn toàn mới, với lối đồ hoạ full 3D cực chất, các con tướng rất “ngầu”. Một kho sưu tầm tướng khổng lồ được mô phỏng từ những con vật có trong truyền thuyết, thần thoại hoặc trong các bộ phim hoạt hình, truyện tranh nổi tiếng… xây dựng thành các bộ kĩ năng chuyên biệt, đa dạng.

Gigantic-download

Ngoài ra, trò chơi còn có các chế độ chơi mới như bản đồ hình tròn 6 đường, map tự do hồi sinh ngẫu nhiên vị trí,… đây hứa hẹn sẽ là một tựa game đáng để cho các “tín đồ” game MOBA nên thử qua.

GiganticScreenshot-Charnok GiganticScreenshot-Combat-03 Gigantic-Trailer-4 eurogamer-vucqaf GiganticScreenshot-TytotheSwift

>>> Final Fantasy XIV Heavensward lên lịch sẵn sàng cho PAX East 2015

Bài liên quan
Game Mobile

Strike Team Online - Game FPS hiếm hoi phát hành khu vực SEA

Game Mobile

Siêu phẩm FPS 5v5 Shadowgun War Games chính thức có mặt trên store

Game Mobile

Strike Royale - Game MOBA bắn súng 5v5 ra mắt Đông Nam Á

Game Online

CrossFire HD hé lộ chế độ battle royale

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.