close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

[GDC 2015] Chặt chém đã tay với Warhammer: End Times – Vermintide

Gameplay hấp dẫn cùng một thế giới ẩn chứa nhiều bí ẩn, liệu Warhammer: End Times – Vermintide có thể trở thành 1 Skyrim thứ 2?

Mới đây trong khuôn khổ sự kiện GDC 2015 tổ chức tại Mỹ. Hãng phát triển Fatshark của Thụy Điển vừa cho công bố đoạn gameplay trailer đầu tiên của tựa game Warhammer: End Times – Vermintide. Và thực sự phải công nhận là nó khá hơn những gì tôi đã tưởng tượng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=G1rdqUZlx7s”]

Warhammer: End Times – Vermintide lấy bối cảnh thế giới Warhammer Fantasy (Một thế giới song song với Warhammer 40K). Sử dụng góc nhìn thứ nhất, Warhammer End: Times – Vermintide cho phép người chơi lựa chọn một trong năm lớp nhân vật khác nhau. Mỗi lớp nhân vật tương ứng với một loại vũ khí và kỹ năng khác nhau cho bạn tùy chọn. Ngoài ra Fatshark  cũng công bố chế độ chơi Co-op hỗ trợ đến 4 người chơi, hứa hẹn sẽ tạo nhiều hứng khởi cho gamer khi tham gia game.

[fresh_embepost pid=”155742″]

Hiện vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin nào nào về cốt truyện cũng như thế giới trong game. Tuy vậy hãng Fatshark  hứa hẹn sẽ truyền tải thế giới Warhammer Fantasy một cách chân thực và sát với nguyên mẫu nhất có thể. Về phía hãng Fatshark thì đây là cái tên tương đối mới trong giới làm game. Sản phẩm đầu tiên của họ là Lead and Gold: Gangs of the Wild West năm 2010 và Bionic Commando Rearmed 2 năm 2011 (khá thành công). Fatshark cũng được biết đến nhiều với tựa game thảm họa như Escape Dead Island hồi cuối năm ngoái.

Warhammer End Times Vermintide 2

Warhammer End Times Vermintide 3

Warhammer End Times Vermintide 8

Warhammer End Times Vermintide 7

Theo dự kiến Warhammer: End Times – Vermintide sẽ được phát hành vào giữa năm nay trên PS4, Xbox One và PC. Những thông tin tiếp theo về tựa game này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Hãng phát triển Escape Dead Island tiết lộ phiên bản Warhammer tiếp theo
>>>GOG mở đợt khuyến mãi khủng với hơn 150 tựa game trên PC

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Shirley Curry - cụ bà game thủ bị stress trước các bình luận tiêu cực

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.