close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Cộng Đồng

GCafe là phần mềm quản lý trái phép và sao chép của ICafe?

ICafe đang cho rằng GCafe là phần mềm của họ và VED cùng công ty cổ phần tin học Hòa Bình đang sao chép một cách trái phép.

Tiếp tục những diễn biến mới nhất về vụ việc tranh chấp bản quyền của GCafe, ngày hôm nay, nhóm phóng viên Game4V có mặt trực tiếp tại sự kiện tuyên bố chủ sở hữu phần mềm GCafe tại khách sạn New World tại Sài Gòn. Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại được:

gcafe1

gcafe2

gcafe3

Rất đông phóng viên của các trang báo, trang tin game đã đến để đưa thông tin về vụ tranh chấp này. Và theo thông tin mới nhất của nhóm phóng viên tại sự kiện thì một phần mềm có tên ICafe8 và chủ sở hữu của phần mềm này chính là những người đã khởi kiện công ty tin học Hòa Bình cùng VED về quyền sở hữu Gcafe.

Cụ thể, đại diện bên ICafe8 đã chia sẻ, phần mềm quản lý phòng net ICafe8 này cho rằng phía Gcafe cùng công ty cổ phần tin học Hòa Bình cùng VED đã từng đăng kí giấy phép hợp tác với nhau. Tuy nhiên sau khi hợp đồng hợp tác này hết hạn, phía VED vẫn tiếp tục sử dụng Gcafe một cách trái phép.

gcafe5

Tại phòng họp báo, có rất nhiều những tập tài liệu nói về sự tranh chấp này. Tuy nhiên đây đang là “vật trưng bày” bởi phía tổ chức không cho phép động vào những tập tài liệu đó.

gcafe4

Những thông tin mới nhất về vụ tranh chấp này, chúng tôi sẽ cập nhật thông qua các bài viết tiếp theo.

[fresh_embepost pid=”237432″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Online

Funtap Festival 2019 - "Quần Hùng Hội Tụ" trong ngày hội game thủ lớn nhất từ trước đến nay

eSportsGame Mobile

Chơi PUBG Mobile có thể “không hay” nhưng Chi Pu vẫn xinh rạng ngời, khiến fan "đứng ngồi không yên"

eSports

Giải LMHT quốc tế dành cho nữ game thủ: Mong ngóng một cái tên từ Box Gaming

Cộng Đồng

Sau quán bánh canh, Streamer Uyên Pu chuẩn bị mở thêm tiệm net tại thành phố Hồ Chí Minh