close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Garena thẳng tay khóa thiết bị người chơi dùng hack: Có hay không trường hợp khóa nhầm tài khoản?

NPH của Free Fire tại Việt Nam đang tỏ rõ sự quyết liệt trong việc ngăn chặn vấn nạn hack. Tuy nhiên trong cộng đồng, đã có rất nhiều game thủ kêu oan vì bị khóa nick nhầm

Như tin Game4V đã đưa, trong khoảng nửa tháng trở lại đây, tựa game sinh tồn Free Fire của NPH Garena bất ngờ bùng phát nạn hack trở lại. Tiêu biểu nhất chính là nạn hack sát thương súng, khiến những khẩu súng như AKM có thể tiêu diệt đối thủ ở mọi khoảng cách chỉ bằng 2 viên đạn. Cộng đồng game thủ Free Fire đã vô cùng bức xúc vì vấn đề này. Họ yêu cầu Garena phải có biện pháp mạnh tay để ngăn chặn mối hiểm họa có thể đánh sập một tựa game mobile sinh tồn hấp dẫn.

hack2

Và đáp lại, NPH đã lên tiếng cảnh báo người chơi vi phạm sẽ bị khóa tài khoản, thậm chí khóa luôn cả thiết bị. Chỉ sau đó vài ngày, Garena đã thực hiện cuộc thanh trừng. Theo thống kê, trong 5 ngày, họ đã khóa tới gần 14.000 tài khoản. Tuy nhiên trong số 14.000 tài khoản này có rất nhiều trường hợp khá đáng tiếc.

Có không ít các game thủ đã tỏ ra quá tức giận khi phải đối đầu với người chơi gian lận. Thế nhưng, thay vì học cách chấp nhận và tìm kiếm giải pháp đối đầu, họ lại tải bản hack về và trở thành người gian lận. Đến khi bị khóa tài khoản và khóa luôn cả thiết bị, những người chơi đó lại cảm thấy vô cùng hối tiếc vì hành động của mình và hy vọng NPH có thể gỡ lệnh cấm.

hack

Ngoài ra, trên group Free Fire đang có rất nhiều trường hợp kêu oan. Rất nhiều người chơi khẳng định họ chưa từng động vào bản hack hoặc sử dụng các công cụ gian lận, mod nhưng vẫn bị khóa tài khoản. Thậm chí có người chơi mới lập nick ngày hôm qua nhưng tài khoản đó đã bị khóa ngay lập tức vì gian lận.

chat hack1

Những nỗ lực của NPH đang tỏ ra rất hiệu quả. Bằng chứng là môi trường Free Fire đã trở nên trong sạch hơn rất nhiều. Tuy nhiên, liệu Garena có sử dụng biện pháp “khóa nhầm còn hơn bỏ xót” hay không?

http://game4v.com/game-online/chi-trong-5-ngay-gan-14-000-tai-khoan-garena-free-fire-bi-khoa-vi-gian-lan-516441.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10