[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Mobile

Garena sẽ phát hành ‘Overwatch Mobile’ Ace Force ở khu vực Đông Nam Á

QUỐC TẾ_ Tựa game được cho là “Overwatch Mobile” của Tencent, Ace Force, đã cập bến thị trường Đông Nam Á.

Ace Force vốn có tên nguyên bản là Vương Bài Chiến Sĩ, là một trò chơi bắn súng kết hợp MOBA do chính Tencent sản xuất. Game đã ra mắt tại thị trường Trung Quốc được một thời gian không lâu. Và bây giờ đây, game đã có bản tiếng Anh, cụ thể là phát hành ở Đông Nam Á.

Điểm đáng chú ý hơn nữa, Garena là đơn vị sẽ phân phối trò chơi FPS – MOBA Ace Force tại khu vực SEA. Nếu xem xét kỹ thì không có gì quá khó hiểu khi mối liên kết giữa Tencent và công ty nằm trong tập đoàn Sea cho đến nay vẫn luôn khăng khít. Việc Garean phát hành trò chơi này làm dấy lên đồn đoán có khả năng tựa game sẽ có bản tiếng Việt.

Với thiết kế mang phong cách anime, Ace Force Mobile nhìn chung khá lôi cuốn và thú vị, tuy nhiên, game tỏ ra thiếu chiều sâu trong việc tương tác giữa các nhân vật, đôi khi thiếu chút gì đó khiến game thủ cảm thấy không thể thỏa mãn.

Khác với Overwatch khi mỗi nhân vật sở hữu 4 bộ kỹ năng, trong Ace Force chỉ có 3 bộ kỹ năng, điều này lại giống Apex Legends. Đồng thời khác với Overwatch khi các kỹ năng tối thượng (ultimate) có thể quét sạch toàn bộ đối thủ ngay lập tức, các kỹ năng tối thượng trong Ace Force tỏ ra có chiều sâu hơn, điều này cũng tương tự Apex Legends.

Các bản đồ trong game  tạo cảm giác nhỏ hơn rất nhiều so với bản đồ trong Overwatch. Vì vậy, nếu sản phẩm do Garena phát hành có siêu năng lực mạnh như Dragonstrike của Hanzo, sẽ không có lối thoát cho bất kỳ người chơi nào, như vậy sẽ không còn gì thú vị.

Hiện, game vẫn chưa công bố link tải hay trang chủ:

Trang chủ bản China: https://wpzs.qq.com/

Bài liên quan
Cộng Đồng

WeGame của Tencent hiện mở 'free' hơn 50 trò chơi bom tấn

Cộng Đồng

Tencent gây quỹ hơn 200 triệu USD để chống lại virus Corona

Cộng Đồng

Tencent tiếp tục cho nhân viên làm việc tại nhà

Cộng Đồng

Tencent ủng hộ Sea mua lại hãng sản xuất Dauntless