close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

Garena sắp ra mắt game nhập vai theo lượt Tây Thiên Ký

Theo tin Game4V mới nhận, “ông lớn” Garena chuẩn bị phát hành tựa game nhập vai theo lượt đầu tiên của mình trên nền tảng mobile mang tên Tây Thiên Ký.

Được biết, Tây Thiên Ký là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai chiến thuật đánh theo lượt (turn-based) sở hữu nền tảng đồ họa 2.5D. Trò chơi được thiết kế, phát triển dựa trên bối cảnh và cốt truyện Tây Du Ký quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam. Tại thị trường Trung Quốc, Tây Thiên Ký cũng được NPH Garena phát hành và nhận được khá nhiều thành tích.

Tây Thiên Ký

Đồ họa của game mặc dù được thiết kế ở dạng 2D, hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách q-style rất nghệ thuật và có trang phục đặc sắc. Bối cảnh và ngoại cảnh của Tây Thiên Ký có tính mỹ thuật cao với nhiều họa tiết tinh tế

garena-sap-ra-mat-game-nhap-vai-theo-luot-tay-thien-ky (3)

Về gameplay, Tây Thiên Ký có phần giống TS Online khi người chơi sẽ tổ hợp đội nhóm 8 thành viên để đánh trận vượt ải. Các nhân vật cũng sẽ được chiêm mộ theo dạng rút thăm thay vì được thu phục trong các trận đánh. Hệ thống chiến đấu của Tây Thiên Ký là hình thức đánh theo lượt theo kiểu truyền thống, cơ chế thao tác điều khiển đơn giản rất phù hợp với nền tảng mobile, người chơi có thể lựa chọn các nhân vật ban đầu đại diện cho 3 chủng tộc Nhân – Ma và Tiên.

Một số hình ảnh ingame của Tây Thiên Ký tại Trung Quốc:

garena-sap-ra-mat-game-nhap-vai-theo-luot-tay-thien-ky (10) garena-sap-ra-mat-game-nhap-vai-theo-luot-tay-thien-ky (8) garena-sap-ra-mat-game-nhap-vai-theo-luot-tay-thien-ky (7) garena-sap-ra-mat-game-nhap-vai-theo-luot-tay-thien-ky (6) garena-sap-ra-mat-game-nhap-vai-theo-luot-tay-thien-ky (5) garena-sap-ra-mat-game-nhap-vai-theo-luot-tay-thien-ky (4) garena-sap-ra-mat-game-nhap-vai-theo-luot-tay-thien-ky (2) garena-sap-ra-mat-game-nhap-vai-theo-luot-tay-thien-ky (1)

Hiện tại, Tây Thiên Ký đã lộ diện fanpage chính thức và dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đón những tin tức mới nhất của tựa game mobile nhập vai chiến thuật này trong thời gian tới trên Game4V.

Fanpage Tây Thiên Ký: https://www.facebook.com/ttkgarena

Trải nghiệm Tây Thiên Ký phiên bản tiếng Trung: https://jtw.garena.tw

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ tại đây.

[fresh_embepost pid=”374937″ ]

[fresh_embepost pid=”374228″ ]

[fresh_embepost pid=”373767″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

Chủ Fanpage 100.000 người theo dõi tố bị nhân viên Garena chèn ép

Game Mobile

Garena ra thông báo chính thức chống hack Free Fire

eSports

Free Fire kết hợp cùng Sơn Tùng M-TP để ra mắt nhân vật game mới

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12