close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Online

Garena ra mắt màn hình đếm ngược cho bản cập nhật siêu khủng Đại Kỷ Nguyên của tựa game Blade & Soul

Chỉ còn một tuần nữa, bản cập nhật siêu khủng với tên gọi Đại Kỷ Nguyên sẽ chính thức ra mắt trong Blade & Soul với rất nhiều nội dung mới không thể bỏ qua…

Trong thời gian vừa qua, nhà phát hành Garena đã liên tục thả thính rất nhiều thông tin liên quan đến bản cập nhật mới Đại Kỷ Nguyên trong tựa game nhập vai Blade & Soul. Thực tế thì đây chính là bản cập nhật Class Awakening (Thức Tỉnh Hệ Phái) mới ra mắt tại máy chủ Hàn Quốc cách đây không lâu với rất nhiều thay đổi trong tựa game Blade & Soul. Và cùng với Thái Lan, Việt Nam thực sự đã được NCSoft ưu ái rất nhiều khi vượt mặt hàng loạt những máy chủ lâu đời khác để đưa bản cập nhật mới nhất này đến với game thủ Việt ngay trong tháng 11.

1

Thứ 4 tuần sau sẽ là thời điểm bản cập nhật siêu khủng Đại Kỷ Nguyên đến với game thủ Blade & Soul Việt

Ở thời điểm hiện tại khi truy cập vào trang chủ của Blade & Soul tại Việt Nam đã có thể thấy ngay màn hình đếm ngược mà nhà phát hành Garena dành cho bản cập nhật cực khủng này. Và thứ 4 tuần sau ngày 21/11//2018, bản cập nhật được mong đợi này sẽ đến với game thủ Việt.

Garena liên tục ra mắt phim ngắn để quảng bá cho BnS

 

Khác với những bản cập nhật nhỏ trước đây, Garena đã khá đầu tư trong lần ra mắt phiên bản Đại Kỷ Nguyên khi mỗi ngày đều ra mắt một tập phim ngắn để quảng bá với sự xuất hiện của hot girl An Japan và bộ đôi Streamer quen thuộc Misu Bông, Trường Sate. Lần gần nhất mà Garena đầu tư cho một bộ phim quảng bá Blade & Soul đã cách đây khá lâu với sự xuất hiện của hệ phái mới Xạ Thủ.

Bài liên quan
Game Mobile

Blade and Soul: Revolution có ngày ra mắt bản toàn cầu

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này