close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Garena khóa vĩnh viễn tài khoản FIFA Online 4 sử dụng phần mềm thứ 3

Mọi tại khoản FIFA Online 4 đăng nhập / đăng xuất liên tục vào game trong một thời gian rất ngắn và có tính liên tục trong thời gian dài sẽ bị NPH Garena đưa vào “danh sách thanh trừng” ở thời điểm hiện tại…

Ít giờ trước, nhà phát hành Garena bất ngờ đưa ra thông báo khóa hàng loạt tài khoản FIFA Online 4 do sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game. Cụ thể những tài khoản này đã bị phát hiện sử dụng công cụ/ phần mềm trái phép để liên tục đăng nhập / đăng xuất liên tục vào game trong một thời gian rất ngắn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính ổn định của FO 4. Thông báo ngay lập tức nhận được sự chú ý của rất nhiều người chơi FO 4 khi mà số lượng tài khoản bị khóa trong ‘đợt thanh trừng’ lần này của Garena không phải là con số nhỏ.

Cụ thể, toàn bộ tài khoản bị phát hiện đã bị nhà phát hành Garena khóa vĩnh viễn và quy định này cũng sẽ chính thức được áp dụng ngay từ thời điểm công bố.

Chi tiết về hình thức xử lý như sau:

  • Đối tượng: Các tài khoản có hành vi như đã nêu ở trên.

  • Hình thức xử lý: Khóa vĩnh viễn.

  • Thời gian hiệu lực: Ngay lập tức sau khi văn bản này được công bố.

Theo ghi nhận của Game4V, những tài khoản sử dụng công cụ/ phần mềm auto đã bị khóa hàng loạt ở thời điểm hiện tại.

Tiếp nối thành công của FIFA Online 3, FIFA Online 4 chính là tựa game Online bóng đá được yêu thích nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Và cũng kể từ khi ra mắt, FIFA Online 4 trở thành “mảnh đất khá màu mỡ” dành cho những trang mua bán trao đổi tài khoản. Với mức giá chỉ từ vài chục nghìn cho đến vài triệu, game thủ có thể dễ dàng sở hữu được một tài khoản FO 4 với giá trị đội hình khác nhau tùy theo mong muốn của bản thân. Đây cũng chính là lý do để không ít người chơi lập nên rất nhiều tài khoản ảo, rồi bằng những công cụ auto để “cày cuốc” những sự kiện mà NPH đưa ra (treo máy, đá đủ số lượng trận…) rồi sau đó nếu may mắn mở ra thẻ cầu thủ tốt sẽ đem bán.

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

PC - Console

11 cầu thủ 'thế hệ vàng' có mặt trong FIFA Online 4, trailer cực hay

eSportsGame Online

Nexon tổ chức giải EA Champions Cup Winter 2019

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"