Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng ĐồngGame Mobile

Garena Free Fire xuất hiện nhân vật DJ nổi tiếng

Mới đây, cộng đồng lại được phen trầm trồ khi trong game Garena Free Fire có sự xuất hiện của nam DJ lừng danh Alok.

Garena Free Fire là tựa game battle royale cực kỳ nổi tiếng, sở hữu lượng người chơi đông đảo trên khắp thế giới. Mới đây, DJ Alok bất ngờ xuất hiện với tư cách một nhân vật mới trong game. Siêu sao người Brazil đứng sau các bản “hit” như Hear Me Now, Never Let Me Go. Điểm thú vị là người chơi sẽ được tận hưởng các bản nhạc đình đám này trong game.

Tất cả avatar, trang phục và phụ kiện của Alok đều có sẵn để mua thông qua cửa hàng trong trò chơi. Phiên bản có sự tham gia của DJ này sẽ mang đến tính năng mới khi bạn có thể chữa lành vết thương tất cả các đồng đội gần và giúp họ tăng tốc độ tạm thời trong Free Fire.

Vào tháng 05 năm 2019, Garena Free Fire sở hữu hơn 450 triệu người chơi trên toàn cầu và hơn 50 triệu người dùng chơi hàng ngày. Game có độ phổ biến rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Điều đáng chú ý hơn trong chía sẻ gần đây của nam DJ này rằng anh cũng là fan game Free Fire: “Là một fan hâm mộ lớn của Free Fire, tôi thực sự rất vui mừng khi trở thành một phần của trò chơi. Tôi thực sự hào hứng để mang âm nhạc của mình đến với hàng triệu người chơi trong game và làm game thủ hưng phấn khi nhập cuộc”.

Bạn có biết, gần đây DJ Alok được bầu chọn là DJ xếp hạng thứ 11 được yêu thích trên thế giới. Tên đầy đủ của anh là Alok Achkar Peres Petrillo, sinh ra ở Goiânia, Brazil và là con trai của DJs, Ekanta and Swarup. Tên anh được đặt sau khi cha mẹ đi du lịch ở Ấn Độ , trong tiếng Phạn có nghĩa là “ánh sáng”.

Anh là một trong những người tiên phong tạo ra Universo Paralello, lễ hội âm nhạc điện tử ở Bahia.

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Doanh thu của Garena Free Fire

Game Mobile

Xuất hiện game 'nhái' Garena Free Fire chơi được Offline, dung lượng cực nhẹ

Cộng Đồng

Cham Cân 5 - Cuộc đời chàng streamer gói gọn trong bài Rap

Game Mobile

Xuất hiện bản 'mix' Call of Free Fire, dung lượng cực nhẹ