close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Gặp sớm nhân vật mới của Fallout 4 trong bản update Fallout Shelter

Ngoài việc bổ sung chế độ chơi mới khó nhằn hơn cho Fallout Shelter, Bethesda còn dành tặng cho game thủ cơ hội gặp sớm nhân vật mới của bom tấn Fallout 4.

Có vẻ “chìm” hơn so với thời gian đầu ra mắt nhưng Fallout Shelter vẫn là tựa game sinh tồn sở hữu lượng người chơi trung thành, đông đảo. Nhân dịp Halloween, Bethesda Softworks đã tung ra bản cập nhật mới cho game, thử thách người chơi với nhiều trải nghiệm mới lí thú hơn. Mặc dù không có yếu tố “ma mị” ở phiên bản mới này nhưng độ khó cấp cao mới cũng đủ khiến nhiều người chơi phải “run sợ” và đầu tư nhiều thời gian chinh phục.

Fallout Shelter

Fallout Shelter 1

Fallout Shelter đặt người chơi vào nhiệm vụ xây dựng căn cứ, hầm trú ẩn, đảm bảo nhu cầu ăn, ở, ngủ, nghỉ, giao lưu xã hội của người dân thời kì hậu tận thế tại Wasteland Bản cập nhật tháng 10 giới thiệu tới game thủ chế độ chơi mới Survival Mode theo đó bạn sẽ có cơ hội phiêu lưu sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt và khó khăn hơn. Ở chế độ này, các quy định và tiêu chuẩn thông thường của trò chơi vẫn được giữ nguyên tuy nhiên các nguồn tài nguyên như thức ăn, nước lại giảm với tốc độ nhanh hơn; những tai nạn hay hiểm hỏa từ tự nhiên, kẻ địch gây hại ở mức cao hơn và các Dweller sẽ không thể hồi sinh. Có thể nói, Survival Mode dành cho những người chơi thích thử thách và đặt bản thân vào tình trạng tuyệt vọng nhất và buộc họ phải tìm cách vươn lên.

[mecloud]EIGMv1aHvT[/mecloud]

Bên cạnh thay đổi đáng kể nêu trên thì Fallout Shelter version 1.2 còn được tinh chỉnh và bổ sung một số tính năng mới, hỗ trợ, nâng cao tối đa trải nghiệm giải trí cho game thủ. Ở menu Survival Guide của Vault Dweller, người chơi sẽ thấy sự xuất hiện của một trang chỉ số mới giúp người chơi có thể theo dõi tiến trình chơi, khoảng thời gian chơi, tốc độ sản xuất tài nguyên, những chỉ số chung về sức khỏe, năng lực… của các Dweller. Ngoài ra, khi tham gia vào Raider chiếm thành, nếu giành chiến thắng thì người chơi sẽ có cơ hội giành được nhiều vật phẩm hỗ trợ hơn hoặc Cap bằng cách bấm vào “mysterious stranger” nếu họ xuất hiện tại Vault. Đổi mới cuối cùng và cũng là đặc biệt nhất dành cho game thủ đó là họ được trao tặng Dweller mang tên Piper huyền thoại từ phiên bản Fallout 4 sắp ra mắt.

Fallout Shelter 2

Fallout Shelter 1

Fallout Shelter hiện được phát hành miễn phí trên App Store và Google Play. Đã có 85 triệu Vault được tạo lập chỉ tính riêng trong tháng đầu tiên ra mắt của trò chơi.

Tải game Fallout Shelter cho iOS | Android

>>> Thế giới ô vuông Minecraft: Story Mode chính thức ra mắt

Bài liên quan
Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Game Mobile

Top 5 game mobile mô phỏng hấp dẫn hiện nay

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019