close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Gặp mặt 02 tay súng chuyên săn tiền mặt trong Avatar Star

Giải đấu ESC do Avatar Star (http://as.gate.vn/Intro/ESC/) phối hợp tổ chức cùng Game4v đang bước vào những thời điểm đua nước rút quan trọng. Hiện tại, Top 01 và 03 đang dẫn đầu BXH Cá nhân ESC cũng chính là hai gương mặt đạt thành tích cao từ các mùa Thợ Săn Tiền Thưởng trước. Game4v đã có bài phỏng vấn SK WallE và Quỷ để nghe những chia sẻ từ 02 bạn về các giải đấu của Avatar Star.

[fresh_link home=”http://as.gate.vn/Intro/ESC/” face=”” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

SK WallE – tay săn tiền hàng đầu của Avatar Star

Đây là cái tên “gây khiếp sợ” cộng đồng Avatar Star những tháng gần đây. Anh chàng đã xuất sắc đạt ngôi vị Quán quân ở  cả hai mùa Thợ Săn Tiền Thưởng tháng 07 và 08 và hiện đang là ứng cử viên số 01 cho ngôi vô địch cũng như các gói giải thưởng ESC của Avatar Star.

Anh1

SK WallE đang là đội trưởng của GOD Team tại giải ESC Avatar Star

PV: Xin chào SK WallE. Được biết bạn đang là đội trưởng của GOD team và hiện team bạn đang đứng Top giải Đồng đội ESC và thậm chí tất cá nhân trong team đều đứng top 10 giải Cá Nhân. Bạn có thể cho biết việc phối hợp tập luyện của các bạn như thế nào để có được thành tích như hiện tại?

SK WallE: Có thể nói GOD là một Guild mạnh, hiện có 79 người và tập trung nhiều người ở miền Bắc. Em là đội trưởng và có nhiệm vụ dẫn dắt, tập trung các bạn lại để thi đấu. Mỗi tuần [GOD] sẽ có từ 2 đến 3 buổi tập luyện với nhau để rèn luyện kỹ năng, chuẩn bị cho các giải đấu. Chúng em tham gia giải đấu với tinh thần cạnh tranh rất cao. Và những thành viên trong team em thi đấu rất nghiêm túc mỗi ngày và thường chiếm hơn phân nửa thời gian trong ngày.

Anh2

SK WallE với chuỗi thành tích bất bại của mình tại các giải đấu gần đây của Avatar Sta

PV: Trong dự kiến của nhiều người chơi Avatar Star, GOD, CyberGaming và AS-Heroes sẽ có cuộc đối đầu lớn khi chặng thi đấu xếp hạng kết thúc để bước sang hình thức đấu loại trực tiếp. Bạn có chia sẻ gì về các đối thủ này?

SK WallE: AS-Heroes cũng như CyberGaming đều là những Guild lớn có tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt là CyberGaming có tiền thân từ clan WaW đã từng tham gia và giành giải thưởng từ những giải đấu đầu tiên của Avatar Star. Giải đấu ESC sẽ là cơ hội tốt để chúng em tranh tài với các Guild còn lại.

PV: Bạn có nhắn nhủ gì với các tay súng đang thi đấu tại giải ESC ở cả hai hình thức Cá Nhân và Đồng Đội?

SK WallE: Thi đấu ở giải ESC gặp các đối thủ ở hàng Top sẽ khiến các tay súng có phần… dễ nản. Nhưng khi tham gia giải đấu chuyên nghiệp này sẽ giúp game thủ học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu trong thi đấu. Các bạn nên sát cánh và thi đấu cùng team mình để tăng lợi thế hơn trong giải đấu.

Quỷ – siêu xạ thủ lội ngược dòng

Nổi tiếng không kém SK WallE, game thủ Quỷ cũng đã xuất sắc vượt hơn 20,000 người chơi trong cùng thời điểm để giành danh hiệu Top 2 và Top 3 trong hai mùa Thợ Săn Tiền Thưởng tháng 07 và 08.

Anh3

Game thủ Quỷ nhận thưởng Thợ Săn Tiền Thưởng tháng 08 tại trụ sở FPT Online

PV: Xin chào Quỷ, trong hai đợt tổ chức giải Thợ Săn Tiền Thưởng bạn đã xuất sắc giành danh hiệu Top 02 và 03 ở cả hai mùa giải. Và trong giải đấu ESC những ngày đầu tiên, có lúc bạn đã vượt lên cả SK WallE và đứng vị trí thứ 01. Bạn nghĩ sao về thành tích này?

Quỷ: Trong Thợ Săn Tiền Thưởng tháng 08 em từng dự đoán mình sẽ nằm trong Top 10 thôi chứ không nghĩ mình sẽ thắng giải 03. Ở giải ESC cũng vậy. Em cứ nỗ lực bắn hết sức mình và cũng khá bất ngờ khi đạt thành tích cao như vậy.

PV: Để giữ vững thành tích trong giải đấu ESC, bạn có bí quyết gì không? Bạn có thể chia sẻ thời gian tập luyện cá nhân cũng như quá trình tập luyện của cả đội không?

Quỷ: Em và đồng đội có sử dụng chiến thuật Đoạt bảo. Bởi Đoạt Bảo giúp tụi em chiến thắng nhiều hơn và cũng ít đụng độ các đối thủ “khó nhằn”. Em đang trong giai đoạn chờ nhập học nên thời điểm này khá thuận lợi cho em cùng đồng đội tham gia thi đấu ESC.

PV: Có thể thấy, bạn và SK Wall đang đua nhau sát nút ngôi vị Top 1 ở hình thức Cá Nhân và hiện hai bạn cũng đang thi đấu chung team GOD ở giải Đồng Đội. Hai bạn có trao đổi gì với nhau vấn đề này?

Quỷ: Chúng em đều thi đấu với tâm trạng thoải mái. Em và anh SK Wall cũng hiểu và hai anh em cũng động viên nhau thi đấu. Bọn em đều mong muốn cả team GOD sẽ chiến thắng, giành giải thưởng và được công nhận là Guild xuất sắc nhất của Avatar Star. Giải đấu ESC với sự chuyên nghiệp sẽ giúp tụi em có thêm kinh nghiệm từ chính đồng đội và đối thủ của mình.

Trên đây là những chia sẻ đến từ hai game thủ “máu mặt” của tựa game Avatar Star. Hy vọng với những lời chia sẻ trên sẽ giúp các tay súng có thêm nhiều kinh nghiệm và quyết tâm trong những ngày gần cuối giải đấu ESC này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy cập nhật thêm tại: http://as.gate.vn/Intro/ESC/

Bài liên quan
Game Online

Avatar Star chính thức chia tay game thủ Việt

Game Mobile

Game ăn theo Overwatch - Hero mission cũng cập nhật chế độ PUBG

Game Online

Những điều có thể bạn chưa biết về FIFA Online 4(Phần II)

Game Online

Làng Game Online Việt tuần qua có gì 'hot'?