DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

Gặp gỡ game thủ tâm huyết đạt 1200 Platinum Trophy trên PS4

Hiếm có game thủ nào trung thành với hệ máy PlayStation như Hakam Karim, với thành tích đạt 1200 Platinum Trophy trên hệ máy này

Để nhận được Platinum trophy trên hệ thống PlayStation Network, game thủ sẽ phải mở khóa tất cả các Trophy có trong tựa game đó. Khỏi phải nói thì bạn đọc cũng biết để chạm tới con số 1200 Platinum Trophy gian truân tới thế nào – nó đòi hỏi cả một quá trình chơi game lâu dài, khám phá từng ngóc ngách, bí mật để thu thập được full Trophy của game đó. Hiện chỉ có một game thủ, roughdawg4, là đạt được mốc này, và số game thủ có trên 1000 Platinum Trophy chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Karim đã đạt mốc 1,200 Platinum Trophy sau khi “chinh phục” tựa game Nioh – bạn đọc có thể xem clip ghi lại khoảnh khắc đó của anh bên dưới.


Mặc dù đã khổ công chơi qua 1,200 PlayStation game, và nhiều tựa trong số đó rất đắt do phải nhập khẩu đĩa, gã khổng lồ Sony vẫn không có động thái gì ghi nhận sự tâm huyết của game thủ này. “Sony coi tôi cứ như bức tường vô tri ấy” – Karim cho hay trước khi bày tỏ sự thất vọng vì ông trùm console Nhật “không hề có cảm tình gì với những khách hàng cực kì trung thành”.

Trong một diễn biến khác của cuộc chiến console, Microsoft vừa công khai vinh danh thủ top Xbox GamerScore Scallion83, thậm chí còn phỏng vấn game thủ này trên trang tin Xbox chính thức. Stallion83, tên thật là Raymond Cox, đã đạt số điểm khó tin 1,000,000 khi kết thúc GameScore. Rõ ràng với thành tích ấn tượng tương tự, Karim cũng xứng đáng được vinh danh trước các game thủ PlayStation.

Bạn đã đạt được bao nhiêu Trophy trên PlayStation Network rồi? Hãy để lại bình luận chia sẻ cùng game4v nào!

(Theo gameaddik)

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Lượng truy cập đột biến do COVID-19, PlayStation hạn chế băng thông ở châu Âu

Công NghệPC - Console

Xbox Series X vs PlayStation 5 ai là kẻ mạnh hơn?

Cộng Đồng

Game thủ 'lạc trôi' khi các tiệm net đóng cửa hàng loạt

PC - Console

Tin vui, Sony có ý định hàn gắn Konami và Kojima trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.