close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Gặp gỡ game thủ ‘max level’ The Division sau 130 tiếng cày kéo

Không biết ngoài ăn và chơi The Division ra, game thủ này còn mục tiêu sống nào khác không. Nhưng ít nhất thì người này cũng đã được Ubisoft vinh danh trên trang chủ và được nhiều game thủ thừa nhận là “con trâu vàng”.

dyucabkwuvhzk9tkyoey

Sau 130 tiếng cày kéo, một game thủ The Division với cái tên Chaos 3SK đã là người đầu tiên max level ở cả phần chơi đơn và multiplayer (Dark Zone) của tựa game The Division. Chaos 3SK đã đạt tới rank 99 của Dark Zone, đồng thời cũng max level phần chiến dịch với tất cả các intel lấy từ game. Thời điểm chính thức mà game thủ này max level là vào khoảng 2 ngày trước, với thời gian bắt đầu chơi game là 41 giây kể từ khi server The Division mở cửa. Tính từ lúc game ra mắt là 10 ngày. Như vậy, game thủ này đốt mỗi ngày 13 tiếng đồng hồ chỉ để cày kéo game và hoàn thành hết mọi mục tiêu mà game đưa ra.

Đây chắc chắn là một khoảng thời gian cày kéo cật lực của người chơi vì đương nhiên là game không có auto, ngoài ra game thuộc thể loại bắn súng theo kiểu đi săn quái luôn đốt rất nhiều thời gian của game thủ. Mặt khác, khi lên level càng cao, khi nhân vật chết sẽ còn bị trừ điểm kinh nghiệm càng nhiều khiến họ sẽ phải cẩn thận trong các pha giao tranh. Chaos 3SK chia sẻ rằng đã mất tới 85K kinh nghiệm khi chết ở level 93. Còn dưới đây ghi lại khoảnh khắc mà anh này max rank Dark Zone.

[mecloud]UFNYpodAJs[/mecloud]

Lần update tiếp theo của The Division sẽ bắt đầu từ tuần sau, hi vọng sẽ có nhiều đổi mới trước một Dark Zone khá nhạt nhòa chỉ có farm, farm và farm.

Tham gia group “Game Bản Quyền” tại đây.

[fresh_embepost pid=”333611″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây