close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Mobile

Gặp gỡ cô giáo mầm non một thời “ăn Tru Tiên, ngủ Tru Tiên, khóc vì Tru Tiên”

Hãy cùng Tru Tiên 3D trò chuyện với một cô nàng mà 8 năm trước đã từng có một thời “ăn Tru Tiên, ngủ Tru Tiên và khóc vì Tru Tiên” như thế…

Sau nhiều trông chờ và kỳ vọng, cuối cùng vào đúng 10h sáng ngày 29/06/2017 vừa qua, Tru Tiên 3D Mobile do Gamota phát hành cũng chính thức được lên sóng. Khỏi phải nói thì tất cả đều nhận thấy một điều rằng sự ra mắt của Tru Tiên 3D Mobile là sự kiện được nhiều người trông ngóng như thế nào, bởi đây chính là tựa game “chính chủ” của Tru Tiên trên PC huyền thoại 1 thời. Mặc dù trước đó từng có rất nhiều tựa game mang danh Tru Tiên, nhưng tất cả đó đều là những tựa game đạo nhái.

.

Với những ai đã từng một thời “ăn Tru Tiên, ngủ Tru Tiên và khóc vì Tru Tiên” thì quả thực đây là một tựa game để lại rất nhiều kỉ niệm khó có thể xóa nhòa. Với họ, Tru Tiên 3D không chỉ mang đến niềm đam mê mà đó còn là nơi những game thủ sau 8 năm trời xa cách, nay lại có cơ hội gặp lại nhau và trở về cùng sát cánh chung một mái nhà thêm một lần nữa. Dễ dàng nhận ra tại Group cộng đồng của Tru Tiên 3D, một số những nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng Tru Tiên trước đây đã lại tái xuất và cùng nhau trải nghiệm một siêu phẩm chính thức quay trở lại.

Hôm nay, hãy cùng Tru Tiên 3D trò chuyện với một cô nàng mà 8 năm trước đã từng có một thời “ăn Tru Tiên, ngủ Tru Tiên và khóc vì Tru Tiên” như thế, để xem cảm xúc cũng như đánh giá của cô như thế nào khi lại một lần nữa chạm tay vào tựa game huyền thoại này!

PV: Chào bạn, trước tiên bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân cho cộng đồng game thủ Tru Tiên được biết không?

Xin chào mọi người, mình tên là Mai Anh, 25 tuổi, hiện là một giáo viên mầm non. Mình thích chơi game từ nhỏ, đã chơi qua nhiều thể loại game (MMORPG, MOBA,…) và game mà mình đam mê theo đuổi nhất chính là Tru Tiên.

tt3d-gap-go-co-giao-mam-non-thich-tru-tien-1

PV: Bạn gắn bó với Tru Tiên từ bao giờ? Trước đó bạn có thử chơi qua bản PC hay bản Trung Quốc không?

Mình gắn bó với tựa game này từ Tru Tiên PC, mình chơi từ ngày đầu Open Beta. Ngày đó còn đi học nên chỉ chơi theo tính chất trải nghiệm, tham khảo game nhưng dần gặp được các huynh tỷ giúp đỡ, cùng nói chuyện nên càng gắn bó với game hơn.

PV: Dấu ấn Tru Tiên ngày ấy trong mắt bạn như thế nào?

Mình còn nhớ cái ngày mà Tru Tiên bản PC bị đóng server chính thức, mình khá buồn và tức giận, với tất cả sự “trẻ trâu” mình đã làm hẳn một topic lên án NPH đã “giết” game, kết cục là bị khóa ID. Nghĩ lại thì ngày đó “trẻ trâu” quá. (Cười). Sau đó còn vì lưu luyến nên mình chơi qua rất nhiều server lậu để bớt “nghiện”, tại vì có muốn chơi server Trung cũng không hiểu. Có rất nhiều người theo game đến cùng như mình, có khi còn hơn thế. Nên tựa game Tru Tiên có ấn tượng khá lớn với mình, dù sau đó có chơi qua rất nhiều game khác, đồ họa tốt, đẹp hơn, hệ thống pvp và pk đều hơn hơn đi chăng nữa… Để kể về dấu ấn Tru Tiên ngày ấy thì có lẽ phải 3 ngày 3 đêm mới hết, vì nó để lại trong mình quá nhiều kỷ niệm.

tt3d-gap-go-co-giao-mam-non-thich-tru-tien-2

PV: Khi biết Tru Tiên 3D Mobile được đưa về nước bởi NPH Gamota, bạn có cảm xúc gì?

Khi biết tin này nói thực mình rất cảm động và vô cùng biết ơn, vì một lần nữa có một server chính thức cho người đam mê tựa game này có thể quay lại với nhau. Khi mà xem clip phim ngắn “Yêu nhau đừng combat nhau” nói về Tru Tiên 3D Mobile, cảm xúc của mình khá giống với cặp vợ chồng đó.

.

PV: Bạn nghĩ điều này ảnh hưởng như thế nào đối với các fan của Tru Tiên?

Chắc hẳn là không phải riêng mình mà đây là tin vui đối với cả cộng đồng, những ai là fan của Tru Tiên hay đã từng gắn bó với Tru Tiên một thời. Vậy là từ giờ game thủ Việt đã có thể chuyển về chơi “game nhà” thay vì cứ phải trải nghiệm phiên bản tiếng Trung như trước.

tt3d-gap-go-co-giao-mam-non-thich-tru-tien-3

PV: Tru Tiên 3D Mobile đã chính thức ra mắt được vài ngày, bạn đã kịp trải nghiệm chưa? Đánh giá của bạn ra sao về phiên bản này?

Tất nhiên rồi, mình đã nhanh chóng trải nghiệm trong vài ngày qua. Tên nhân vật của mình YingWu. Khoe chút thành tích là ngày thứ 2 mình top 6, ngày thứ 3 top 2 level server 1.

Theo mình đánh giá thì game vẫn giữ nguyên hệ thống luyện khí “biến thái” đã khiến con dân mất ăn mất ngủ, thống hận muốn chế, thăng hoa muốn chết ấy. Khi mà mình biết game còn giữ được nguyên Đồ không mất khi ép xịt thì đã cảm ơn Perfect World lắm. Về hệ thống skill vẫn giữ phần lớn đặc điểm của bản PC, phải cẩn thận, tính toán khi mình lên thuộc tính cho đồ. Một phái còn có thể lên theo nhiều hướng khác nhau, việc build đồ cũng sẽ có nhiều hướng lựa chọn hơn. Hệ thống pk, pvp khá tốt. Đồ họa cũng không hề làm mình thất vọng. Một ngày nào đó mà bạn đập đồ xịt, hãy đi ngắm cảnh thư giãn nhé.

tt3d-gap-go-co-giao-mam-non-thich-tru-tien-4

Thực ra trong vài ngày qua mình thấy trong cộng đồng có một số ý kiến tranh cãi về việc game đỏ đen quá, hút máu quá, game dành cho đại gia,… bla bla. Nhưng thực ra bạn vẫn có thể mất ít mà được nhiều nhờ sự chăm chỉ, kiên nhẫn của bản thân. Riêng điều này thì thế hệ gamer 8 năm trước đã được tôi luyện khá gian khổ rồi.

Pv: Bạn có đề xuất gì với NPH để nâng cáo chất lượng sản phẩm không?

Mình hi vọng rằng Gamota sẽ phát triển tựa game bất hủ này ở Việt Nam một cách thành công.

PV: Vâng, rất cảm ơn những chia sẻ trên đây của bạn. Xin gởi lời chúc may mắn, thành công đến bạn và hi vọng bạn sẽ có những giờ phút chơi Tru Tiên 3D thật vui vẻ nhé!

Tìm hiểu thông tin về Tru Tiên 3D – Tuyệt phẩm tiên hiệp 8 năm bất diệt tại địa chỉ:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=true

Bài liên quan
Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Cộng ĐồngThư Giãn

Độ Mixi đạt hơn 240.000 người xem trực tiếp 18/08/2020

Game Mobile

Phong Vân Chí - Game 3D siêu mượt được VTC Mobile mua về Việt Nam thành công

Game Mobile

Trảm Tiên Quyết - MMORPG tu ma sắp được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam