close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Gần 50 triệu người đăng ký Call of Duty: Mobile Tencent

QUỐC TẾ_ Call of Duty: Mobile Tencent sẽ tiến hành thử nghiệm cuối cùng vào ngày 20/10 này, trước khi chính thức ra mắt tại Trung Quốc.

Kể từ khi thông báo về việc Call of Duty: Mobile sẽ thử nghiệm lần cuối cùng tại thị trường Trung Quốc. Cộng đồng game thủ đang vô cùng mong đợi được chạm tay vào tựa game FPS đình đám vào ngày 20 tháng 10. Cho đến nay, IP Call of Duty đã được phát triển trong 17 nay trên các nền tảng khác nhau và vẫn được cho là IP về game FPS có sức hấp dẫn nhất trên thế giới. Bản mobile của trò chơi này đã ra mắt ở nhiều quốc gia, khu vực. Nhưng Trung Quốc là nơi muộn nhất có sự xuất hiện của tựa game này.

Gần 50 triệu người đăng ký Call of Duty: Mobile Tencent

Gần 50 triệu người đăng ký Call of Duty: Mobile Tencent

Call of Duty: Mobile Tencent cũng ra mắt nhiều chế độ giới hạn thời gian, chiến đấu nhiều người chơi khác với lối chơi truyền thống, giúp trải nghiệm trò chơi đa dạng hơn. Tiêu biểu là việc game mobile FPS này có cơ chế thi đấu tổ đội chiến thuật 10V10, tranh giành thành trì như một nâng cấp mới so với 5v5. Mode chơi này sẽ kéo dài trong vòng 10 phút và nhịp độ chung được đẩy nhanh hơn. Do đó người chơi có thể phát huy hết sức mạnh của khả năng của mình để ghi điểm liên tục.

Attack of The Undead là chế độ mang chất sinh tồn độc đáo cho phép 20 người chơi tham gia mỗi vòng. bắt đầu với 2 người hồi sinh. Trước khi kết thúc một trò chơi, nếu tất cả mọi người trở thành một người hồi sức thì người hồi sức sẽ thắng, ngược lại những người sống sót sẽ thắng. Chế độ này có thể chơi ở 7 bản đồ cổ điển mà còn có thêm vũ khí đặc biệt khác nhau để làm cho cuộc đối đầu trở nên gay cấn hơn.

Ngoài ra, game mobile của Tencent còn nhiều chế độ khác nữa cùng với những mode chơi kinh điển trong dòng FPS. Đồ hoạ Unreal Engine đỉnh cao với chuyển động chân thực mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn, hình ảnh chân thực đến từng chi tiết.

Gần 50 triệu người đăng ký Call of Duty: Mobile Tencent

Gần 50 triệu người đăng ký Call of Duty: Mobile Tencent

Đừng quên phiên bản Trung Quốc Call of Duty: Mobile sẽ được Tencent thử nghiệm cuối cùng vào ngày 20/10 tới đây. Hiện tại, game đã trở thành trò chơi di động FPS mới hot nhất với gần 50 triệu lượt đăng ký trước cho thấy sức hấp dẫn thu hút nhiều người tham gia.

Trang chủ: https://codm.qq.com

Bài liên quan
Game Mobile

Mộng Tưởng Tân Đại Lục Mobile được Tencent ấn định ngày ra mắt

Game Mobile

Tencent tái hợp tác với NSX TikTok sau 4 năm nguội lạnh

Game Online

WeGame - 'Steam của Trung Quốc' như thế nào sau 4 năm?

Game Mobile

Game MOBA di động của Tencent chiếm lĩnh doanh thu toàn cầu