close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Gần 10000 người hâm mộ đã theo dõi trực tiếp lễ tang của game thủ chuyên nghiệp

Để tưởng nhớ và bày tỏ lòng kính trọng tới game thủ không may thiệt mạng vào tuần trước, hàng nghìn người đã theo dõi trực tiếp lễ tang và gửi lời chia buồn

Vào tuần trước, Phillip “Phizzurp” Klemenov – game thủ chuyên nghiệp và cũng là một streamer nổi tiếng tựa game Call of Duty đã không may thiệt mạng ở độ tuổi 23 trong một vụ tai nạn giao thông. Vào ngày hôm, lễ tang của game thủ xấu số này đã được trực tiếp trên chính kênh stream của anh để người hâm mộ cũng như bạn bè của anh trên toàn thế giới không có điều kiện trực tiếp tới tham dự lễ tang có thể bày tỏ lòng tiếc thương và kính trọng tới Phizzurp.

zp5ucfvchkipi31dmxtx

Chỉ ít phút sau khi phát sóng trực tiếp đã có tới gần 10000 người hâm mộ theo dõi trực tiếp lễ tang của game thủ trẻ tuổi này và gửi đến anh những lời chúc tốt đẹp nhất. Phải nói rằng với những ai thường theo dõi trên Twitch rất hiếm khi kênh chat trên nền tảng này lại không có những lời bông đùa của người xem. Tuy nhiên vào hôm qua, những người theo dõi lễ tang của game thủ Call of Duty này đều để chỉ nói về việc Klemenov đã làm thay đổi cuộc sống của họ ra sao cũng như gửi những lời cảm ơn trân trọng nhất tới anh. Và có lẽ đây cũng là lần cuối cùng họ có thể thấy kênh stream của Phillip “Phizzurp” Klemenov lên sóng.

cxgjng2rrnulhzui0gks

[fresh_embepost pid=”385230″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Call Of Duty: Black Ops Cold War bị lộ gameplay chơi mạng

PC - Console

Call of Duty: Black Ops Cold War có gì hấp dẫn?

PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

PC - Console

Call of Duty 2020 vẫn sẽ được Activision cho ra mắt đúng hẹn