close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Gần 1000 sinh viên Việt Nam đăng ký thi đấu CrossFire Legends University

Giải đấu Crossfire Legends dành riêng cho sinh viên Việt Nam của NPH VNG đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ đang là sinh viên trên toàn quốc…

.

CrossFire Legends University giải đấu e-Sports tiếp theo của CFL sau khi 02 giải đấu chuyên nghiệp – Star League và bán chuyên – Pro League khép lại vào tháng 8-9 vừa qua. Đây là giải đấu dành riêng cho sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung cấp nghề Việt Nam. Ngoài tổng giải thưởng là tiền mặt và vật phẩm ingame (giá trị lên đến 300 Triệu đồng) thì đội vô địch giải đấu CFLU còn nhận được một chiếc vé tham dự vòng Playoff của giải đấu CFL lớn nhất năm The Legends 2017 – Nơi mà họ có thể tranh tài với những đội game bán chuyên và chuyên nghiệp tiếng tăm và cực mạnh của CFL Việt Nam.

cf-legends

CFLU đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều sinh viên Việt Nam đang chơi CFL. Từ ngày mở đăng ký vào ngày 02/10 đến khi khép lại đăng ký ngày 6/10 đã có tổng cộng 165 đội đến từ 33 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp đăng ký thi đấu với 64 đội đủ điều kiện để thi đấu. Lịch bốc thăm thi đấu cho 2 nhánh Bắc – Nam sẽ được tổ chức vào lúc 12h00 ngày 13/10/2017. Loạt trận đầu tiên của giải đấu sẽ diễn ra vào Chiều tối thứ hai (16/10/2017) lúc 18h30 và được livestream trực tiếp trên kênh YouTube CFL.

Một điểm đáng chú ý của CFLU là trong tổng số 64 team đủ điều kiện thi đấu có những cái tên rất đáng chú ý. Đầu tiên có thể kể đến đó là team của Đại học Thủy Lợi với nòng cốt là team GOD và QQ (đến từ CFM Trung Quốc). Đội của trường Cao đẳng kinh tế Vĩnh Phúc cũng rất đáng chú ý khi đây là sự kết hợp của 2 team Hope Stars và GENIUS. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của We Are One (Trường Kinh tế Sài Gòn) và Minion eSports (ĐH công nghiệp Hà Nội). Là một giải đấu dành cho Sinh Viên nhưng có thể thấy CFLU đã quy tụ được khá nhiều đội mạnh với những thành viên trẻ đầy triển vọng từ các top clan của CFL Việt Nam. CFLU hứa hẹn sẽ là một giải đấu chất lượng với những trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính.

Là một fan của CFL thì đừng bỏ lỡ giải đấu này nhé. 18H30 ngày 16/10/2017 livestream trực tiếp loạt trận đầu tiên của CFLU trên kênh YouTube CFL! Nhớ đón xem nhé các xạ thủ!

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Bài liên quan
eSports

ĐTDV Mùa Đông 2020 phá kỷ lục với tổng giá trị giải thưởng 2.9 tỷ VNĐ

eSports

LPL tung Trash Talk 'cực gắt' gửi đến các đội tại CKTG 2020

eSports

Trang phục Vinh Quang 2020 được Riot 'nhá hàng' tại máy chủ Đài Loan

eSports

HLV Nixwater chính thức 'chia tay' với Team Secret