Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Gần 1 năm trôi qua rất nhiều game thủ CS:GO vẫn bị quỵt tiền thưởng

Suốt từ tháng 9 năm ngoái cho đến thời điểm hiện tại, rất nhiều game thủ vẫn chưa nhận được tiền thưởng từ giải đấu CS:GO World Championships…

Trong những năm trở lại đây, không thể phủ nhận rằng thể thao điện tử ngày càng phát triển với số lượng giải đấu cũng như tiền thưởng tăng kỷ lục. Mới đây giải đấu The International 7 đã tiếp tục phá con số kỷ lục của giải đấu tiền nhiệm trước đó là TI 6 để trở thành giải đấu eSports có số tiền thưởng cao nhất thời điểm hiện tại. Tuy nhiên bên cạnh những giải đấu lớn do những được làm bởi những tổ chức uy tín thì vẫn có không ít những ‘giải đấu ma’ hứa hẹn số tiền thưởng cực lớn nhưng sau khi giải đấu kết thúc lại lặn mất tăm. Và mới đây khá nhiều game thủ CS:GO lại khóc dở mếu dở khi gần 1 năm trôi qua mà tiền thưởng vẫn chẳng đâu.

ooeyikkr16ejft5np2z1

Counter-Strike: Global Offensive World Championships 2016 là một giải đấu CS:GO được tổ chức để các game thủ đại diện cho quốc gia của mình tranh tài với nhau. Với tổng giải thưởng được công bố lên tới 100000$ trong đó đội vô địch được 50000 còn đội về nhì được 20000$ có khá nhiều game thủ nổi tiếng trong làng CS:GO tham dự như K1oShiMa, xms (Pháp), valde, gla1ve, Snappi (Đan Mạch)… Kết quả chung cuộc đội tuyển Arghentina về nhất, Thổ Nhĩ Kỳ về nhì trong khi Pháp và Đan Mạch đồng hạng 3. Tất cả đã khép lại vào tháng 9 năm ngoái nhưng đến thời điểm hiện tại, các game thủ Đan Mạch và Arghentina vẫn xác nhận rằng họ chưa nhận được tiền thưởng.

8416-twitch-streamer-claims-he-received-unfair-dmca-takedown-from-azubu-full

E-Frag là đơn vị tổ chức của Counter-Strike: Global Offensive World Championships 2016 đã giải thích rằng việc chậm trễ này là do đơn vị tài trợ Azubu vẫn chưa đưa tiền cho họ. Và đây cũng chẳng là vụ việc duy nhất có liên quan đến Azubu bởi có một số giải đấu Dota 2 nhỏ khác cũng xác nhận rằng họ cũng không nhận được tiền thưởng dù số tiền chỉ khoảng độ 1500$ mà thôi.

Bài liên quan
eSportsPC - Console

CS:GO: Nhiệm vụ Operation trở lại sau 2 năm dài vắng bóng

eSports

Toàn cảnh eSports Awards 2019, những 'tên vàng' được vinh danh

eSports

OG chuẩn bị thành lập team CS:GO, Ceb và Notail là quản lý

eSportsGame MobilePC - Console

11 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (14/10 - 20/10)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.