close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Công Nghệ

Gaming Showdow Season 1 – Điểm qua những góc máy đầu tiên tham gia sự kiện

Có thể nói, chưa bao giờ cộng đồng iT Việt Nam lại rộn ràng các cuộc thi khoe góc máy như vậy, ngoài Vietnam Gaming Show và Vietnam Gaming Setup sự xuất hiện của Gaming Showdow Season 1 của Group VGG – Vietnam Gaming Group đã thổi thêm luồng gió mới. Sau đây là những góc máy, bộ máy đầu tiên tham gia event

Đây là góc máy của thành viên Cong Ly Truong sử dụng bộ case Sama X huyền thoại với sự bố trí hài hòa kèm theo sự kết hợp hiệu ứng ánh sáng của tản và giá đỡ VGA tạo nên điểm nhấn của bộ máy.

Tiếp theo là dàn máy “Sinh Viên” của thành viên Minh Hoàng, tuy không quá cầu kỳ nhưng sự phối màu trắng giữa background và thùng máy Nexus M White đã tôn lên vẻ đẹp tinh tế của bộ máy tính rất đậm chất “sinh viên” này.

Tiếp theo là dàn máy của thành viên Cường Lỳ – một dàn máy đậm chất “công sở iT” với đầy đủ phụ kiện và đồ chơi phục vụ mọi nhu cầu từ lướt facebook, chơi zalo đến đá Fifa. Case sử dụng trong bộ máy là dòng sản phẩm Aerocool Cylon White. Bộ máy được ráp bởi PC Bình Dương, một trong những địa điểm build PC uy tín tại Bình Dương.

Dàn máy Batman và biệt đội Avenger của thành viên Bùi Huy Kha gây ấn tượng mạnh bởi sự cầu kỳ của dàn máy cũng như là bắt trend Apex Legend cực tốt khi gửi bài tham gia sự kiện. Dàn máy này sử dụng case Aerocool Cylon White và được ráp bởi Gearshop, một trong nhưng shop uy tín về Gaming tại TP.HCM.

Kế đến là dàn máy gây shock với cáu hình thấp nhưng lại trang bị tản nhiệt nước custom đến từ thành viên Liễu Ngọc Khuê, dàn máy thể hiện sức sáng tạo không ngừng của người ráp máy cũng như khả năng chơi tản nhiệt nước cực ổn của case Aerocool Cylon White. Dàn máy được ráp bởi Phong Vân PC, cũng là một đại lý uy tín chuyên gaming tại Bình Dương.

Chốt hạ là dàn máy MOD cực chất của thành viên Kiệt Phạm với case Nexus M White được vẽ hoạt tiết đẹp cùng với góc máy đơn giản nhưng vẫn ấn tượng. Dàn máy thể hiện sự kỳ công của người ráp cũng như MOD máy.

Cuối cùng là dàn máy “sắp” tham dự event với trị giá gần 40,000,000 vnd được ráp bởi Máy Tính Đại Lộc, sử dụng case SAMA Atom AIR dòng case khủng đến từ hãng Sama.

Atom AIR – Quái vật đến từ hãng Sama

Atom AIR là dòng Case quái vật đến từ hãng Sama với thiết kế cực độc gồm mặt trước hình dạng lá cùng các cách điệu tổ ong tạo nên phong cách riêng của sản phẩm. Ngoài kích thước khủng ra, Atom AIR được trang bị sẵn với 3 fan led 12cm RED LED 33 bóng phía trước, 1 fan sau 12cm và khả năng gắn fan lên đến 8 SLOT, thỏa mọi điều kiện chơi tản nước cũng như build những dàn máy khủng.

Sama ATOM Air có giá bán lẻ là 1,650,000 vnd và được phân phối trên toàn quốc. Tham khảo tại đây: click here

Một số hình ảnh về case Sama Atom AIR:

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent nâng số game có bảo mật nhận diện khuôn mặt lên 30

Cộng Đồng

Game thủ 'lạc trôi' khi các tiệm net đóng cửa hàng loạt

Cộng Đồng

Nghị định mới áp dụng vào tháng 4: Cấm game thủ giao dịch, mua bán vật phẩm ảo

Cộng Đồng

5 điều game thủ Việt sợ nhất trong ngày Tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.